ไฟไหม้โรงงานกระดาษ ซอยเอกชัย 83 ยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย

ข่าว

  ไฟไหม้โรงงานกระดาษ ซอยเอกชัย 83 ยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 01:46 น.

  เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานรับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนื้อที่ 3 ไร่ ภายในซอยเอกชัย 83/1 ย่านบางบอน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัด เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย.

  เมื่อเวลา 23.32 น. วันที่ 31 ต.ค.62 ขณะที่ พ.ต.ท.สมบัติ สุระเสน สวป.สน.บางขุนเทียน กำลังปฎิบัติหน้าที่ รับแจ้งเหตุไฟไหม้ที่บริษัทเจริญชัยอุตสาหกรรม จำกัด เลขที่ 16 ถนนเอกชัย ซอย 83/1 แขวงเขตบางบอน กทม. จึงประสานรถน้ำดับเพลิงสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพฯ สถานีดับเพลิงบางขุนเทียน 10 คันและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมระงับเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานรับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนื้อที่ 3 ไร่ ลักษณะชั้นเดียว พบแสงเพลิงกำลังลุกลามและกลุ่มควันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำ ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ควบคุมเพลิงในวงจำกัด เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก

  นายโชคชัย เตชะเวชนุกูล อายุ 56 ปี เจ้าของโรงงาน กล่าวด้วยความตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ลูกน้องกำลังทำงาน เกิดประกายไฟขึ้นและมีสะเก็ดไฟไปถูกเศษกองกระดาษ ทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถดับเองได้ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่มาควบคุมเพลิง เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟไหม้เพลิงไหม้ไฟไหม้โรงงานกระดาษซอยเอกชัย 83ไฟไหม้โรงงานข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์