ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้โรงงานกระดาษ ซอยเอกชัย 83 ยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 01:46 น.
SHARE

เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานรับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนื้อที่ 3 ไร่ ภายในซอยเอกชัย 83/1 ย่านบางบอน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัด เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย.

เมื่อเวลา 23.32 น. วันที่ 31 ต.ค.62 ขณะที่ พ.ต.ท.สมบัติ สุระเสน สวป.สน.บางขุนเทียน กำลังปฎิบัติหน้าที่ รับแจ้งเหตุไฟไหม้ที่บริษัทเจริญชัยอุตสาหกรรม จำกัด เลขที่ 16 ถนนเอกชัย ซอย 83/1 แขวงเขตบางบอน กทม. จึงประสานรถน้ำดับเพลิงสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพฯ สถานีดับเพลิงบางขุนเทียน 10 คันและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมระงับเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานรับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนื้อที่ 3 ไร่ ลักษณะชั้นเดียว พบแสงเพลิงกำลังลุกลามและกลุ่มควันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำ ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ควบคุมเพลิงในวงจำกัด เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก

นายโชคชัย เตชะเวชนุกูล อายุ 56 ปี เจ้าของโรงงาน กล่าวด้วยความตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ลูกน้องกำลังทำงาน เกิดประกายไฟขึ้นและมีสะเก็ดไฟไปถูกเศษกองกระดาษ ทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถดับเองได้ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่มาควบคุมเพลิง เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้ไฟไหม้โรงงานกระดาษซอยเอกชัย 83ไฟไหม้โรงงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:06 น.