“ผู้การเชียงใหม่” เชิญตัว “น้องน้ำ” กิ๊กสาวไอ้เอ็ม มือสังหารเศรษฐินี ปิดห้องสอบเครียด สงสัยอามีส่วนรู้เห็นเรื่องเงินของผู้ตาย หลังโพสต์รูป ขับบีเอ็ม กินเที่ยวอย่างหรูหรา
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจจับกุม นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือตั้ม หรือเอ็ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าโหด น.ส.วรรณี เจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม นำศพยัดตู้เย็นแล้วโบกปูน สภาพถูกมัดมือมัดขาในท่านั่งคุดคู้ ภายในตึกแถวเลขที่ 90/3 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยล่าสุดถูกคุมตัวมาสอบสวนยังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 (บช.ภ.5) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 31 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมสอบสวนชุดคลี่คลายคดี ได้นำตัว “น.ส.น้ำ” เพื่อนสาวคนสนิทของนายวิฑูรย์มาสอบสวน เพราะว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่านางสาวน้ำนั้น อาจะมีส่วนรู้เห็นในบางเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเงินของผู้ตาย โดยก่อนหน้านี้นั้นทางนางสาวน้ำได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กขณะขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 สีขาว รุ่น X1 ทะเบียน 9 กจ 3769 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตาย รวมถึงไปกินเที่ยวอย่างหรูหรา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวมาสอบปากคำเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประกอบสำนวน
ภายหลังสอบปากคำแล้วเสร็จ พล.ต.ต.พิเชษฐ เดินออกมาจากห้องสอบสวนผู้สื่อข่าวจึงได้ถามถึงความคืบหน้าในคดีซึ่งทาง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิกชดเผยว่า สำหรับบางเรื่องนั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้เนื่องจากอยู่ในสำนวนของการสอบสวน

...
อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวออกมาว่า ในวันพรุ่งนี้ (1 พ.ย.) จะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับคดีดังกล่าวที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 หากมีรายระเอียดเพิ่มเติม ทางผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง
รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ทั้งนี้ พบว่า น.ส.น้ำ ซึ่งถูกระบุว่า เป็นกิ๊กของนายเอ็ม และเดินทางไปเที่ยวด้วยกันหลังจากก่อเหตุสังหารโหดแล้ว ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก มีทั้งภาพขับรถบีเอ็ม และ ดื่มกิน โดยเช็กอินที่ อ.พาน และ ภาพอาหารทะเลจำนวนมาก โดยสาวรายดังกล่าวระบุว่า “แวะระยอง ทานข้าวกันค่ะ”