กีฬา
100 year

ทุบกระจกรถอาจารย์ม.ดังเชียงราย เจ้าตัวถึงกับงง ไม่เคยมีปัญหากับใคร

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2562 05:28 น.
SHARE

อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โร่เข้าแจ้งความ ถูกมือดีทุบกระจกรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค ขณะจอดไว้ริมถนนราชวงศ์ เมืองเชียงใหม่ เจ้าตัวยืนยันไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฤษณ์ ขนาบศักดิ์ อายุ 30 ปี อาจารย์ประจำ ม.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ได้เดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ หลังจากที่รถเก๋งส่วนตัว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน งจ 862 เชียงใหม่ บริเวณกระจกด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร มีร่องรอยการโดนทุบจากของแข็ง ทำให้กระจกแตกร้าว ขณะที่เจ้าตัวจอดรถไว้ที่บริเวณริมถนนราชวงศ์ ซ.3 ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่

จากการสอบถามผู้เสียหายได้เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ได้เดินทางมาหาเพื่อนที่เกสต์เฮ้าส์ ในละแวกที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้รถก็จอดอยู่ในสภาพปกติ ไม่ได้มีร่องรอยการถูกทุบทำลายแต่อย่างใด กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืน พอกลับมาที่รถ พบว่ากระจกรถฝั่งผู้โดยสารนั้นถูกทุบด้วยของแข็งจนแตกได้รับความเสียหาย พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ กำลังเร่งติดตามหาเบาะแสคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุครั้งนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบรถทุบกระจกทุบกระจกรถทุบรถอาจารย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้