กีฬา
100 year

ซิ่งเก๋งชนเสาไฟหัก 7 ต้น รถติดสติกเกอร์ กต.ตร.สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 05:50 น.
SHARE

แล้วคนขับไปไหน เก๋งสีดำเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักโค่น 7 ต้น ร้าวอีก 1 สนั่นถนนบางบอน ไร้เงาโชเฟอร์ ชาวบ้านซวยไม่มีไฟฟ้าใช้ กฟน.คาดรื้อถอนจนถึงเช้า ติดตั้งแล้วเสร็จประมาณบ่ายสาม มูลค่าความเสียหายเบื้องต้น 1 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 23 ต.ค.62 ร.ต.อ.สถิต สระดีวงศ์ รองสว.(สอบสวน) สน.บางบอน พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า ภายในถนนบางบอน 4 ซอย 4 เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พร้อมปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กร 219 กรุงเทพมหานคร ถูกเสาไฟฟ้าล้มทับตัวรถอยู่ เสียหายเกือบทั้งคัน ด้านหน้ารถฝั่งด้านซ้ายมีร่องรอยการชน กระจกหน้ารถแตก มีสติกเกอร์ คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (กต.ตร.) ติดอยู่ ภายในรถแอร์แบ็ก หรือถุงลมนิรภัย แตกทั้งฝั่งคนขับและคนนั่ง นอกจากนี้มีเสาไฟฟ้าหักทั้งหมด 7 ต้น ล้มลงมาอยู่บนพื้นถนน และยังไปโดนกำแพงบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีเสาไฟฟ้าร้าวอีก 1 ต้น ส่งผลทำให้บ้านเรือนประชาชนที่อยู่ภายในซอยทั้งหมดไม่มีไฟฟ้าใช้

ในส่วนเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ซึ่งคาดว่าวันนี้จะทำการรื้อถอนจนถึงเช้า ต่อจากนั้นจะทำการขุดดินเพื่อตั้งเสาไฟฟ้า หลังจากนั้นจะดำเนินการติดตั้งสายไฟ คาดว่าแล้วจะเสร็จประมาณ 15.00 น. โดยมูลค่าความเสียหายเบื้องต้นที่ประเมินไว้ประมาณ 1 ล้านบาท

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ นายสมบัติ คงหอม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงงานแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองกำลังเดินออกตรวจตราตามปกติ จากนั้นได้เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับเข้ามาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักชนเข้ากับเสาไฟฟ้า ซึ่งขณะนั้นรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะเห็นคนขับรถซึ่งเป็นผู้ชายออกมาจากตัวรถและนอนลงกับพื้น จากนั้นก็ไม่เห็นคนขับอีกเลย

ด้าน ร.ต.อ.สถิต สระดีวงศ์ ร้อยเวร สน.บางบอน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว โดยหลังจากนี้เตรียมหาตัวคนขับรถคันดังกล่าวมาสอบปากคำ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนเสาไฟเก๋งชนเสาไฟฟ้าชนเสาไฟฟ้าหักชนเสาไฟฟ้าหัก 7 ต้นกต.ตร.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้