ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด สาวสวยราชภัฏปี 4 ถูกแฟนเก่าบุกขอคืนดี ยิงดับ ก่อนยิงตัวตาม

ไทยรัฐออนไลน์
21 ต.ค. 2562 19:35 น.
SHARE

นักศึกษาสาวปี 4 ราชภัฏนครปฐม ถูกแฟนเก่าตามขอคืนดี หลังเลิกราได้ 2 เดือน และฝ่ายหญิงมีคนรู้ใจคนใหม่ สุดท้ายไม่สามารถกลับไปเหมือนเดิม ฝ่ายชายชักปืนยิงผู้หญิง ก่อนจ่อขมับดับตาม

เวลา 14.00 น. วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.ท.สิปปกร สมศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 111/11 หมู่ 7 ต.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก ผกก.สภ.สามควายเผือก สืบสวน ภ.จว.นครปฐม สืบสวน สภ.สามควายเผือก แพทย์เวร รพ.นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ไปร่วมพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านรัตนวรรณ 4 เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว อยู่ติดกันหลายห้อง บ้านเกิดเหตุเป็นห้องสุดท้าย หน้าบ้านมีรั้วเหล็ก ภายในห้องนอนของบ้าน พบศพ น.ส.พรทิพย์ จุนเจิม อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน สวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีเทาดำ มีกระเป๋าสีชมพูคาดไว้ที่หน้าอก พบบาดแผลถูกอาวุธปปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่ร่องจมูกขวาทะลุไปศีรษะด้านหลัง 1 นัด ภายในห้องนอนยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก พร้อมซองใส่อาวุธปืน และปลอกกระสุนปืน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้ายด้วยกระสุนปืนชนิดเดียวกัน มีเลือดหยดกองอยู่ที่พื้นข้างศพ น.ส.พรทิพย์ ยังหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพช่วยกันนำร่างส่งโรงพยาบาลนครปฐม ทราบชื่อต่อมาคือ นายเสริมศักดิ์ ภู่แก้ว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 2 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม เป็นแฟนเก่าของ น.ส.พรทิพย์ แต่เมื่อไปถึง รพ.นครปฐม นายเสริมศักดิ์ ได้เสียชีวิต 

ที่บ้านติดกัน พบ น.ส.สุปราณี วังนุราช อายุ 44 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง นั่งจับกลุ่มคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตอนประมาณ 12.30 น. เห็นรถเก๋งสีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับรถเข้ามารับ น.ส.พรทิพย์ ออกจากบ้าน ประมาณครึ่งชั่วโมง รถเก๋งสีแดงได้ขับรถกลับมาส่งเข้าบ้าน โดยชายคนที่มาส่งไม่ได้ลงจากรถ เมื่อส่งเสร็จก็ขับออกไป น.ส.พรทิพย์ จึงปิดรั้วบ้านเดินเข้าไปในบ้านได้เพียงแค่ 10 นาที นายเสริมศักดิ์ ภู่แก้ว แฟนเก่าก็ขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน 1กข 2380 นครปฐม มาหา โดยเปิดประตูรั้วแล้วขี่รถ จยย.เข้ามาจอดในบ้าน แล้วเงียบหายไป ตนเองก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องขึ้น

น.ส.สุปราณี เล่าต่อว่า จนกระทั่งแม่ของ น.ส.พรทิพย์ ได้ขี่รถมาที่บ้านของบุตรสาว เพราะอยู่กันคนละบ้าน เมื่อเข้าไปในบ้านเห็นมีการทะเลาะกัน จึงกลัวจะเป็นเรื่องใหญ่โต จึงเดินออกมาบอกตนเองว่าให้ช่วยแจ้งตำรวจมาระงับเหตุทะเลาะกันที ตนยังถามไปว่ารู้ได้อย่างไร แม่ของ น.ส.พรทิพย์ บอกว่าลูกสาวโทรไปบอกว่าแฟนเก่ามาที่บ้าน กลัวมีเรื่อง ให้แม่มาด่วน แม่จึงรีบมา ตนจึงนำโทรศัพท์มือถือออกมาจะแจ้งตำรวจให้ แต่ยังไม่ได้ทันกดเลข ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทีแรกตนคิดว่าใครทำอะไรหล่นอยู่หลังบ้าน แต่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นซ้อนกันอีก 2 นัด ที่บ้านของ น.ส.พรทิพย์ จึงวิ่งไปดูกับแม่ของ น.ส.พรทิพย์ เห็นว่าทั้ง 2 นอนจมกองเลือดอยู่ จึงรีบแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วย เมื่อมาถึง น.ส.พรทิพย์ เสียชีวิตแล้ว ส่วน นายเสริมศักดิ์ ยังหายใจอยู่ มูลนิธิจึงนำร่างส่ง รพ.

ด้าน พ.ต.อ.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก ผกก. สภ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ได้พบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ พร้อมด้วยปลอกกระสุน จำนวน 3 ปลอก ขณะนี้ได้นำอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืนทั้งหมด ส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ พร้อมกับตรวจเขม่าดินปืนจากมือของผู้ตายว่าเป็นอาวุธปืนชนิดเดียวกันหรือไม่

"เบื้องต้น ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เพราะในบ้านโดยปกติแล้วจะอยู่กัน 4 คน มีพี่สาว พี่เขย และหลาน ทุกคนกลางวันจะไปทำงานกันหมด ส่วน น.ส.พรทิพย์ นั้นจะอยู่ช่วงกลางวัน ระหว่างยังไม่เปิดเทอม ซึ่งมีรายได้พิเศษเลี้ยงตัวเอง และจ่ายค่าเล่าเรียนเอง โดยรับจ้างเป็นพนักงานเชียร์เครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่งตามสวนอาหารและตามสถานบันเทิง เป็นเด็กหน้าตาดี มีคนมาติดพันหลายคน"

ส่วน นายเสริมศักดิ์ จากการสอบถามญาติ ทราบว่า เป็นอดีตแฟนที่เคยคบหากันนานถึง 5 ปี เคยไปอยู่ที่บ้านนายเสริมศักดิ์ เพิ่งจะเลิกรากันมาได้เพียงแค่ 2 เดือน ก่อนที่ น.ส.พรทิพย์ จะหนีมาอยู่กับพี่สะใภ้ที่สามควายเผือก ส่วนฝ่ายชายก็ออกตามหา จนพบว่าแฟนเก่าหลบมาอยู่ที่นี่ พยายามมาหางอนง้อหลายครั้ง แต่ น.ส.พรทิพย์ มีคนรู้ใจใหม่แล้ว ไม่ยอมที่จะกลับไป คาดว่าก่อนเกิดเหตุ นายเสริมศักดิ์ ตัดสินใจนำอาวุธปืนติดตัวมาด้วย และเข้าไปในบ้านเพื่อง้อขอคืนดีขอให้กลับไปอยู่ที่บ้านดังเดิม และคงตกลงกันไม่ได้ เลยตัดสินใจชักปืนออกมายิงหญิงก่อนพอรู้ว่าหญิงตายแล้ว จึงใช้ปืนยิงตัวเองตายตาม ซึ่งในเรื่องคดี จะต้องสอบสวนญาติ แม่ และเพื่อนบ้านให้ชัดเจน รวมทั้งรอผลตรวจคราบเขม่าดินปืนจากมือผู้ตายฝ่ายชายว่าตรงกับปืนที่ยิงหรือไม่ ก่อนมอบศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิง2ศพยิงแฟนยิงแฟนยิงตัวตายหึงโหดแฟนเก่าหึงโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:05 น.