ข่าว
100 year

รองโฆษก ตร.วอนหนิง ปณิตา ให้ข้อมูล จราจรสน.ไหน "เดินวนรอบรถ"

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 17:52 น.
SHARE

รองโฆษกตำรวจ ยืนยันต้องตรวจสอบให้แน่ชัด กรณีดาราสาว หนิง ปณิตา ลงไอจี มีตำรวจเรียกตรวจ ไม่ยอมเขียนใบสั่ง เดินวน ถ่วงเวลา จะเอาตังค์ วอนเข้าให้ข้อมูล คลี่คลายข้อสงสัยของสังคม

วันที่ 21 ต.ค. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.เปิดเผยกรณีเพจดารา ลงข้อความถูกตำรวจเรียกตรวจฝ่าฝืนจราจร แต่ไม่ยอมออกใบสั่งอ้างเรียกเงินว่า เรื่องนี้ ต้องตรวจสอบก่อนว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในพื้นที่ สน.ใด ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อสอบถามข้อมูลที่แท้จริงมีข้อเท็จจริงอย่างไร ทั้งที่ไปที่มา ของการเรียกรถของดาราคนดังกล่าว และขั้นตอนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

อีกทั้งยังต้องมีการสอบถามดาราดังกล่าวด้วยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรเพื่อให้ความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และดาราคนดังกล่าว ซึ่งต้องวอนไปยังดาราสาวคู่กรณี เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมและคลี่คลายข้อสงสัยของสังคม

รองโฆษกตร.กล่าวว่า หากพบว่า การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ถูกต้องก็ต้องมีการดำเนินการทางวินัยและทางอาญาตามขั้นตอนกฎหมาย แต่หากเป็นขั้นตอนการปฏิบัติหน้าที่ที่ถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์แล้ว คงต้องชื่นชมและให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนิง ปณิตาหนิงโพสต์ไอจีไม่เขียนใบสั่งหนิงกล่าวหาตำรวจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้