ข่าว
100 year

'จ่าทหารม้า' มือยิงรถ 2 พริตตี้สาว โดน 'พยายามฆ่า' เจ้าตัวปฏิเสธ

ไทยรัฐออนไลน์16 ต.ค. 2562 20:10 น.
SHARE

นายทหารพระธรรมนูญ นำ "จ่าทหารม้า" ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงใส่รถ 2 สาวพริตตี้ ขณะขับรถกลับบ้านย่านบางบัวทอง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.บางใหญ่ หลังเจ้าทุกข์ยืนยันเป็นรถก่อเหตุ แต่ทางทหารให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ด้าน ตร.แจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่า มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครอง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 ต.ค.62 ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จ.ส.อ.นที เจริญแพทย์ พร้อมนายทหารพระธรรมนูญ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง.ผกก.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เพื่อแสดงตัวต่อพนักงานสอบสวน หลังได้รับหมายเรียกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเก๋งโตโยต้า ยาริส ทะเบียน 1 กฬ 2196 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.มนัสวีร์ สิงห์ขรณ์ อายุ 22 ปี ขณะขับรถกลับบ้านย่านบางบัวทอง โดยมีน.ส.ศศิธร เตชะธรรมรัตน์ อายุ 22 ปี เพื่อนพริตตี้ นั่งรถมาด้วย ทำรถได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี คืนวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา

หลังตำรวจสืบสวน สภ.บางใหญ่ ได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจุดเกิดเหตุและตามเส้นทางที่หลบหนี กล้องสามารถบันทึกภาพรูปพรรณรถ สีรถ รวมทั้งหมายเลขทะเบียนได้อย่างชัดเจน หลังตรวจสอบพบว่าผู้ครอบครองรถคือ จ.ส.อ.นที เจริญแพทย์ สังกัดทหารม้าแห่งหนึ่งในจังหวัดน่าน แต่ย้ายมาช่วยราชการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ทางพนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกให้เข้ามาพบ

จ.ส.อ.นที เจริญแพทย์ พร้อมนายทหารพระธรรมนูญ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่า มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครอง พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จ.ส.อ.นที ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา พร้อมทั้งยืนยันว่าอาวุธปืนได้ขายไปนานแล้ว หลังจากสอบปากคำเสร็จนายทหารพระธรรมนูญ ได้รับตัว จ.ส.อ.นที เดินทางกลับทันทีโดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์

ต่อมา น.ส.มนัสสวีร์ ได้เดินทางมาที่สภ.บางใหญ่ เพื่อมาให้ปากคำเพิ่มเติมก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาไปชี้รถกระบะโตโยต้ารีโว่ สีดำ ทะเบียน 8 กร 3749 กรุงเทพมหานคร ที่จ.ส.อ.นที ขับมาจอดไว้ที่หน้าโรงพัก โดยยืนยันว่าเป็นรถคันที่ก่อเหตุขับรถไล่ยิงตนกับเพื่อน ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับคนร้ายที่ไล่ยิงตนกับเพื่อนได้แล้ว ซึ่งตนหากได้เจอกับทหารคนที่ก่อเหตุก็อยากจะถามว่ามายิงตนเพื่ออะไร ส่วนในเรื่องของคดีนั้นก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไล่ยิงพริตตี้กระบะไล่ยิงเก๋งจ่าทหารม้า2สาวพริตตี้นายทหารพระธรรมนูญสภ.บางใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้