ข่าว
100 year

พ่อมารอรับศพลูกสาว ถูกฆ่าโหดฝังดินที่ จ.ตาก กลับบ้านที่กำแพงเพชร

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 21:06 น.
SHARE

พ่อรับศพลูกสาวที่ถูกฆ่าฝังดินที่ อ.วังเจ้า จ.ตาก กลับบ้านที่กำแพงเพชร หลังทราบข่าวตำรวจจับคนร้ายได้ อยากให้ลงโทษประหาร เพราะมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม ขอบคุณตำรวจที่ช่วยคลี่คลายคดี

จากกรณีบุคคลสูญหายชื่อ นางปราณี อินธิมา อยู่บ้านเลขที่ 422 ม.2 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ต่อเนื่องวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ได้มีการลงพื้นที่ค้นหาจนพบผู้สูญหายถูกฆ่าฝังไว้ในพื้นที่ ม.4 ต.นาโบสถ์ อ.วังเจ้า จ.ตาก นั้น

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น. ที่บ้านเลขที่ 422 ม.2 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร นายทึ่ง ปิงขอด บิดาของนางปราณี อินธิมา และญาติๆ ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพของ นางปราณี อินธิมา ซึ่งหลังจากที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรที่จังหวัดพิษณุโลกแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังดังกล่าว โดยมีการเตรียมโลงเย็น และจัดทำอาหารไว้รับรองแขกและญาติๆ ที่จะมาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม ซึ่งในวันนี้จะเป็นคืนแรก ในเวลาต่อมารถของหน่วยกู้ภัยจาก จ.พิษณุโลก ได้นำร่างไร้วิญญาณของนางปราณี มาถึงยังบ้านที่ จ.กำแพงเพชร ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติที่มารอรับ

ด้านนายทึ่ง ปิงขอด บิดาของผู้เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า ”ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่ติดตามจับตัว นายอนุชา คำพา ได้ที่จังหวัดยะลา และผู้สื่อข่าวที่ได้ช่วยกันติดตาม และคลี่คลายคดีรู้สึกพอใจมาก ในส่วนตัวอยากให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด และอยากให้ลงโทษประหารชีวิตผู้ก่อเหตุ เพราะมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม 

ด้านทางญาติของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า "วันนี้ก็ได้นำศพของนางปราณี มายังบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากให้ลงโทษผู้ต้องหารายนี้ให้ถึงที่สุด และอยากถามว่าเหตุผลที่ทำเช่นนี้เพราะอะไร".

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

-ป้าหายไปเข้าฝันหลานร่างถูกฝังดิน ไปตามขุดเจอผมกับฟัน คาดอาจถูกฆาตกรรม

-พ่อเชิญดวงวิญญาณลูกสาว ถูกผัวโหดฆ่าฝังดินกลับบ้าน เพื่อให้ไปสู่สุคติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รับศพปราณี อินธิมาฆ่าฝังดินทึ่ง ปิงขอดฆ่าโหดสภ.วังเจ้ากำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้