ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านดำน้ำยิงปลา เจอ "บุญเติม" จมใต้น้ำ คาดถูกลักมาเอาเงินแล้วโยนทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2562 22:43 น.
SHARE

ชาวบ้านดำน้ำยิงปลาในคลองรางหลอด อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เจอตู้เติมเงิน "บุญเติม" นอนจมใต้น้ำ แจ้ง ตร.นำขึ้นมาตรวจสอบ คาดถูกคนร้ายลักมาจากร้านชำ ก่อนขโมยเงินในตู้แล้วโยนลงน้ำอำพรางคดี


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ต.ค. พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสำรวม ด้วงต้อย อายุ 58 ปี อาชีพดำน้ำยิงปลา อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 10 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ในขณะที่กำลังดำน้ำยิงปลาอยู่ในคลองรางหลอด หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง อยู่นั้น ได้สังเกตเห็นตู้เติมเงินออนไลน์ 1 ตู้ จมอยู่ใต้น้ำ ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ต.เนินพระปรางค์ และสายตรวจรถยนต์ รุดไปตรวจสอบพบ ตู้เติมเงินออนไลน์ชื่อ"บุญเติม" จึงลงไปนำตู้ขึ้นมาจากน้ำ ก่อนนำไปเก็บรักษาที่ สภ.สองพี่น้อง

ข่าวแนะนำ

นางกำเนิด คนเฉลียว อายุ 65 ปี แม่ค้าร้านขายของชำในหมู่บ้านไผ่ขี้นก หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ใช้รถยนต์กระบะ ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน เข้ามาก่อเหตุยกตู้เติมเงินออนไลน์ 1 ตู้ หายไปจากหน้าร้าน โดยตัวเองโดยแอบซุ่มมองดูพฤติกรรมของคนร้าย ในระหว่างก่อเหตุอยู่ในบ้าน แต่ไม่กล้าที่จะออกมา เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย ก่อนที่คนร้ายจะยกเอาตู้บริการเติมเงินด่วนโทรศัพท์มือถือไปได้ พร้อมด้วยเงินสดที่มีอยู่ภายในตู้จำนวนมาก หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล

กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อทำการติดตามเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เฉพาะตู้เติมเงินด่วนค่าโทรศัพท์ นั้นมีมูลค่าประมาณ 5 หมื่นบาทต่อตู้ โดยในช่วงนี้มีตู้เติมเงินออนไลน์ชื่อ"บุญเติม" หายไปจากร้านค้าในพื้นที่รวม 3 ตู้ เจ้าหน้าที่จะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู้เติมเงินตู้บุญเติมสภ.สองพี่น้องสุพรรณบุรีคนยิงปลาขโมยเงินตู้บุญเติมโยนทิ้งน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 04:56 น.