ส.ต.อ.หนุ่ม คิดสั้นยิงตัวลาโลก คาแฟลตตำรวจ สภ.เมืองยะลา

ข่าว

  ส.ต.อ.หนุ่ม คิดสั้นยิงตัวลาโลก คาแฟลตตำรวจ สภ.เมืองยะลา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2562 19:34 น.

  ส.ต.อ.วัย 34 ปี ก่อเหตุใช้ปืนเล็กยาวประจำกาย ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในแฟลตตำรวจ สภ.เมืองยะลา เบื้องต้น เพื่อนตำรวจ ระบุ ผู้ตายชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว มีอาการเครียด ซึมเศร้า อาจเพราะปัญหาครอบครัว


  เมื่อวันที่ 4 ต.ค.62 เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.อิสระพันธ์ สุรทิพย์ ร้อยเวร สภ.เมืองยะลาได้รับแจ้งว่ามีเหตุ คนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดที่แฟลต 4 ชั้น หลัง สภ.เมืองยะลา ทราบชื่อคือ ส.ต.อ.วุฒิกร จิตปุณปภัสร์ อายุ 34 ปี ทำหน้าที่พลขับ ร้อยเวรสอบสวนฯ ใช้อาวุธปืนประจำกายยาว M4 ยิงตัวเอง 1 นัด นอนเสียชีวิตภายในห้อง เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุโดยละเอียด

  ส.ต.อ.วุฒิกร จิตปุณปภัสร์
  ส.ต.อ.วุฒิกร จิตปุณปภัสร์

  จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ส.ต.อ.วุฒิกร ได้อาศัยอยู่ภายในแฟลตของ สภ.เมืองยะลา และมักจะเก็บตัวเงียบมาหลายวันแล้ว เพราะหลังแยกทางกับภรรยาและลูก มีอาการซึมเศร้า เก็บตัว และอยู่คนเดียวภายในห้อง คาดเครียด เลยตัดสินใจดับชีวิตด้วยการยิงตัวตาย

  จนกระทั่งมาช่วงเย็นวันนี้ เพื่อนตำรวจที่อยู่ใกล้เคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด มาจากห้องดังกล่าว จึงวิ่งไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว นับเป็นรายที่ 2 ที่เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดยะลา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจยิงตัวตายยิงตัวตายวุฒิกร จิตปุณปภัสร์แฟลตตำรวจสภ.เมืองยะลายะลาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์