ผกก.สภ.กบินทร์บุรี เผย หนุ่ม 22 ปียิงตัวเองคาเก๋ง อาจเพราะซึมเศร้า

ข่าว

ผกก.สภ.กบินทร์บุรี เผย หนุ่ม 22 ปียิงตัวเองคาเก๋ง อาจเพราะซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 18:52 น.

บันทึก

ผกก.สภ.กบินทร์บุรี เผย เหตุหนุ่มวัย 22 ปียิงตัวตายในรถเก๋งริมถนนทางคู่ขนาน ใกล้กับสี่แยกสามทหาร สอบสวนเบื้องต้นกับญาติผู้ใกล้ชิด น่าจะมีสาเหตุมาจากโรคซึมเศร้า และความเครียดจากหนี้พนันบอล


จากกรณี ที่นายธนชัย พรหมเมตตา อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในรถเก๋งมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 2 กธ 7335 กรุงเทพมหานคร เข้าขมับขวา ทะลุท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตในเบาะที่นั่งคนขับ ที่บริเวณริมฟุตปาทถนนทางคู่ขนาน ใกล้กับสี่แยกสามทหาร หน้าร้านขายวัสดุการเกษตรและร้านชินฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่เป็นหนี้พนันบอล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ในเรื่องนี้ พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกบินทร์บุรี กล่าว จากการสืบสวนสอบสวน ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทำป้ายไฟร้านค้า เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาผู้ตายได้มาขอเงินยาย ได้เงินไปจำนวน 50,000 บาท เพื่อเอาไปใช้หนี้การพนันที่เป็นหนี้อยู่ 1 แสน เพื่อรวบรวมเงินไปใช้หนี้ ต่อมาเมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณเที่ยงคืนกว่า ผู้ตายได้มาหายายที่บ้านโดยได้ขอยืมรถยนต์คันดังกล่าวของพี่สาว ขับมาบ้านยายพบกับลูกพี่ลูกน้อง และขออาวุธปืน .38 ที่เคยเอามาฝากไว้

โดยผู้ตายแจ้งว่าจะเอาปืนไปขายใช้หนี้พนันบอล เมื่อได้ปืนมาแล้วจึงขับรถออกจากบ้านยาย และในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ได้มีการโทรศัพท์ไปหาภรรยาว่า ตนเองมีภรรยาอีกคนที่กำลังตั้งครรภ์ฝากให้ดูแลลูกด้วย จนมาก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตเมื่อเช้าที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุจูงใจก็มีหลายประการ ตัวเองก็ได้รับแจ้งจากญาติว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว เขาจะมียาประจำตัวอยู่ในรถด้วย เกิดจากภาวะเครียดเนื่องจากที่ข้างประตูคนขับมีก้นบุหรี่ 4 มวนตกอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยายอายุ105ปี ให้พรลูกหลานเนื่องในวันแม่เผยเคล็ดอายุยืน
03:39

ยายอายุ105ปี ให้พรลูกหลานเนื่องในวันแม่เผยเคล็ดอายุยืน

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์