ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวโหด จอบทุบหัวเมียเหวอะ อุ้มลูกชาย 5 ขวบ ยอมมอบตัวตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2562 05:05 น.
SHARE

ผัว 32 จอมโหด ฆ่าเมียวัย 28 จอบทุบหัวเหวอะ เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่เมืองพัทลุง หลังก่อเหตุเข้ามอบตัวพร้อมลูกชายวัย 5 ขวบ แต่ยังไม่ให้การใดๆ ตำรวจเตรียมเค้นสอบพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 3 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 1 ต.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุภายในห้องโถงของบ้าน พบศพนางวรรณรวี หมุนวงค์ อายุประมาณ 28 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง ตรวจสอบพบบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะ และบริเวณเท้าซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคม นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบจอบมีร่องรอยเปื้อนเลือดถูกวางทิ้งไว้ข้างบ้าน คาดว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้ายนางวรรณรวี จนเสียชีวิต

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายพิรุณ อินทร์ทองแก้ว อายุ 32 ปี เป็นสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัวพร้อมลูกชายวัย 5 ขวบ แต่ยังไม่ให้การใดๆ กับทางเจ้าหน้าที่ ระบุเพียงว่า ตนเองใช้จอบตีภรรยา เป็นคนบอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเอง ว่าเสียชีวิตหรือไม่

ทางด้านนายสมนึก มากอินทร์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.โคกชะงาย เผยว่า โดยปกติฝ่ายชายจะเป็นคนอารมณ์ร้อน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีปากเสียงทะเลาะกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย ได้เข้ามาไกล่เกลี่ยรอบหนึ่งแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่น่าเศร้าสลดใจเช่นนี้

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีนายพิรุณ ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” พร้อมควบคุมตัวไว้ที่ สภ.โคกชะงาย เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ก่อนสอบปากถึงสาเหตุการก่อเหตุที่แท้จริงอีกครั้งในวันพรุ่งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดผัวฆ่าเมียจอบทุบหัวมอบตัวพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 05:47 น.