ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เสี่ยท็อป-หมื่นล้าน” ถูกแฉ ที่แท้ ขายเห็ดชุบแป้งทอดตลาดนัด

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2562 05:57 น.
  SHARE

  ที่แท้เคยนั่งขายเห็ดชุบแป้งทอด กองละ 20 บาท ตามตลาดนัด แม่ค้าขายยำ คิดไม่ถึง “ท็อป” คนช่วยเมียทำมาหากินอย่างขยันขันแข็ง จะกลายเป็น “เสี่ยกำมะลอหมื่นล้าน”

  จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายท็อป (นามสมมติ) อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้านหลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายหนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางแดง (นามสมมติ) แม่ค้าขายยำตลาดนัดชุมชนฟ้าคราม ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อต้นปีที่มา เห็นนายท็อปกับแฟนที่ชื่อมีน (นามสมมติ) และแม่แฟน มาขายเห็ดชุบแป้งทอด กองละ 20 บาท อยู่ในล็อกเล็กๆ โดยใช้รถเข็น เข็นมาขาย จากนั้นพอขายได้ 2 เดือน ก็ออกรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาใช้ และคุยกับพ่อค้าด้วยกันว่า ตนเองมีฟาร์มเห็ดเป็นของตัวเอง

  ในช่วงระหว่างขายของ ตนเองก็เห็นนายท็อปขยันขันแข็ง ช่วยแฟนขายของเป็นอย่างดี และขายของอยู่ประมาณ 4-5 เดือน ก็ไม่ได้ขายแล้ว แต่ก่อนจะเลิกขายของ ตนเองเห็นนายท็อปแต่งตัวดีมากๆ มาที่ตลาดนัด เลยถามไปว่าจะไปไหน นายท็อปตอบว่าจะไปต่างประเทศ แล้วก็ไม่เห็นนายท็อปอีกเลย แต่ยังเห็นแม่แฟนนายท็อปมาเดินจับจ่ายซื้อของในตลาดนัดอยู่บ่อย ตนเองเลยถามไปว่า ทำไมไม่กลับมาขายเห็ดแล้วหรอ เห็นมีลูกค้าติดเยอะเลยนะ แม่แฟนนายท็อปตอบกลับมาว่า ลูกสาวบอกไม่ให้มาขาย

  นางแดง (นามสมมติ) กล่าวต่อว่า ตนเองไม่คิดว่าคนที่ช่วยเมียอย่างขยันขันแข็งอย่างนายท็อปจะเป็นมิจฉาชีพได้ พอเห็นนายท็อปตกเป็นข่าวดัง พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดต่างรู้สึกตกใจมาก และหลังจากมีข่าวนายท็อปออกมาเยอะๆ มากขึ้น คนในตลาดเริ่มคุยกันว่า นายท็อปเคยอาศัยอยู่บ้านแฟนที่ชื่อมีน (นามสมมติ) และแม่ยาย โดยอยู่หมู่บ้านชาวฟ้า ลำลูกกาคลอง 2 แต่นายท็อปได้หย่ากับแฟนคนดังกล่าวแล้ว และแฟนคนดังกล่าวน่าจะตกเป็นเหยื่อถูกนายท็อปหลอกอีกราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยท็อปหมื่นล้านเสี่ยกำมะลอหลอกสาวแต่งงานท็อป เสี่ยหมื่นล้านแฉข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 14:53 น.