ผลชันสูตรขั้นสูง "ลันลาเบล" ออกพรุ่งนี้ ปอท.พบคลิปลับปาร์ตี้มีอนาจาร

ข่าว

  ผลชันสูตรขั้นสูง "ลันลาเบล" ออกพรุ่งนี้ ปอท.พบคลิปลับปาร์ตี้มีอนาจาร

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 20:37 น.

  ผบก.น.8 เผย พรุ่งนี้ ตร.จะไปรับผลชันสูตรขั้นสูงของ "ลันลาเบล" จาก รพ.จุฬาฯ ขณะที่ ปอท.ตรวจสอบมือถือพบคลิปรวม 213 คลิป หลายอันส่ออนาจาร และใช้หาผลประโยชน์ในโซเชียล พบแก๊งปาร์ตี้สนิทนักการเมือง


  ช่วงค่ำวันที่ 3 ต.ค.2562 พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวภายหลังเข้าสอบปากคำ 4 ผู้ต้องหาแก๊งบ้านปาร์ตี้ในท้องที่ สภ.บางบัวทอง และผู้เกี่ยวข้องที่เชิญมาให้การเข้าประกอบสำนวนคดีการตายของลัลลาเบล ว่า วันนี้ได้ให้ทีมพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล แยกสอบปากคำผู้ที่เชิญมาให้การกันคนละห้องเพราะแต่ละคนที่สอบมีประเด็นแตกต่างกัน และในวันพรุ่งนี้ (4 ต.ค.) พนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดี จะเดินทางไปรับผลชันสูตรขั้นสูงที่เหลือจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ประมาณ 09.00-10.00 น. และจะไปสอบปากคำแพทย์เพิ่มเติมเพื่อนำมาประสำนวนคดีด้วย

  มีรายงานว่าหลังเกิดคดีดังกล่าวขึ้น ทำให้คดีการเสียชีวิตของลัลลาเบล เป็นที่สนใจของประชาชนและทุกภาคส่วนของสังคมเป็นวงกว้าง ทาง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีของ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนและขยายผลร่วมกัน รวมทั้งประสานหน่วยงานสนับสนุนหน่วยงานต่างๆ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ร่วมตรวจสอบจนเกิดความสมบูรณ์ในทุกมิติ

  ขณะนี้ ทาง บก.ปอท.ซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบความเชื่อมโยงของกลุ่มผู้ต้องหา และผู้ต้องสงสัยที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ภายในบ้าน พบว่าเจ้าหน้าที่สามารถกู้คลิปที่สื่อไปในทางลามกอนาจาร ทั้งการร่วมเพศ และกระทำการอนาจารอื่นๆ ระหว่างชายและหญิง จากโทรศัพท์ของผู้ต้องหาและผู้ต้องสงสัยหลายๆ คน ได้รวมกัน 213 คลิป พบว่าบางคลิปมีการนำออกเผยแพร่ในลักษณะหาประโยชน์จากการนำเสนอผ่านทางโซเชียลอีกด้วย หลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จะต้องดำเนินการตรวจสอบร่วมกับ บก.ปอท.ว่า คลิปทั้งหมดที่ถูกบันทึกเอาไว้ถูกถ่ายจากในบ้านที่มีการจัดงานปาร์ตี้หรือไม่

  ส่วนเส้นทางทางการเงินของผู้ต้องหา และผู้ต้องสงสัยทุกรายที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้สั่งการให้ตรวจสอบด้วยเช่นกันนั้น ขณะนี้พบว่ามีเพียงบางรายที่ทำธุรกรรมโอนเงินขั้นสูงสุด ประมาณวันละหลักหมื่นบาท แต่กำลังลงลึกถึงรายละเอียดว่าเจ้าตัวประกอบธุรกิจใด โอนเงินให้ใคร และรับโอนเงินจากใครมาบ้าง อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาและผู้ที่มีความเกี่ยวพันกับแก๊งนี้หลายรายอาจจะมีความสนิทสนมกับกลุ่มนักการเมืองด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลันลาเบลข่าวเด่นแก๊งปาร์ตี้ผลชันสูตรบ้านปาร์ตี้คลิปอนาจารปอท.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 02:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์