สน.บุคคโลสอบปากคำแก๊งบ้านบางบัวทอง ยาว 4 ชม. ด้านทนายยันไร้กังวล

ข่าว

  สน.บุคคโลสอบปากคำแก๊งบ้านบางบัวทอง ยาว 4 ชม. ด้านทนายยันไร้กังวล

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 17:41 น.

  สน.บุคคโลเรียกแก๊งบ้านบางบัวทองเข้าให้ปากคำคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" ยาว 4 ชม.ทนายยันไม่มีความกังวลเพราะทั้งหมดเต็มใจให้ปากคำ ขณะที่แฟนสาวรุ่ง เผยเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ "น้ำอุ่น" อยู่กับเบลจริง

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 ต.ค.62 ที่ สน.บุคคโล นายชัยพล พรรณา หรือคิว นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส (แฟนคิว) และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือปิงปอง 4 ใน 6 ผู้ต้องหาในความผิดซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารพริตตี้เดียร์ พร้อมทีมทนายความ เดินทางเข้าพบชุดทำงานคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล เพื่อให้ปากคำตามนัดหมาย เป็นเวลาร่วม 4 ชั่วโมง เมื่อเสร็จสิ้นทางกลุ่มบางบัวทองก็พากันแยกย้ายกลับบ้านกันไป

  นายชูสกุล ทองช่วย ทนายของตี๋ เฟิร์ส และคิว กล่าวว่า จากการสอบปากคำในวันนี้เป็นประเด็นเดิมที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งตำรวจเคยได้สอบถามไปแล้ว ไม่มีเรื่องอื่นเพิ่มเติม โดยตนและลูกความไม่มีความกังวลใดๆ ทั้งหมดต่างเต็มใจให้ปากคำ ขณะนี้ตำรวจยังไม่เรียกสอบปากคำบุคคลอื่นที่อยู่ในบ้านปาร์ตี้ นอกจาก 5 คนนี้

  ขณะที่ สภ.บางบัวทอง เมื่อเวลา 14.30 น. นายพงศา ราตรี ทนายความ พร้อมด้วย นายชวลิตและนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ บิดาและมารดาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้ วัย 25 ปีที่เสียชีวิต และ "ย้ง" แฟนหนุ่มผู้ตาย พร้อมกับ โทน, จอย และ ฝน เพื่อน ได้เข้าพบ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ปากคำในคดีที่ ซ่องโจร และอนาจาร

  พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ได้เรียกตัว แม่ แฟน และเพื่อน อีก 3 คน มาสอบปากคำเป็นพยาน คดี ซ่องโจร และ คดี อนาจาร ที่บ้านปาร์ตี้ ที่บ้านเลขที่ 100 / 199 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเมื่อวันที่ 16 ก.ย. พยานทั้ง 5 คน มีส่วนรู้เห็นเรื่องดังกล่าวด้วย จึงเรียกตัวมาสอบ ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อเป็นพยานดำเนินคดี กับนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ พร้อมพวก รวม 8 คน โดยให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำ วันเกิดเหตุ เห็นอะไรบ้างในบ้านที่เกิดเหตุ ระหว่างไป รอลัลลาเบล ในวันเกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนการสอบสวนในคดี โดยใชเวลากว่า 3 ชม. ยังไม่เสร็จสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลันลาเบลข่าวเด่นไออุ่นพริตตี้เสียชีวิตน้ำอุ่นสน.บุคคโลสอบปากคำข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์