ตร.บุคคโลเรียกแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองสอบเพิ่ม ปมคดีการตาย "ลันลาเบล"

ข่าว

ตร.บุคคโลเรียกแก๊งปาร์ตี้บางบัวทองสอบเพิ่ม ปมคดีการตาย "ลันลาเบล"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 15:01 น.

บันทึก

แก๊งปาร์ตี้บางบัวทองเดินทางเข้าพบ พงส.สน.บุคคโล ให้ปากคำเพิ่มเติมคดีการตาย "ลันลาเบล" หลังตำรวจรุดสอบปากคำน้ำอุ่นที่เรือนจำ ไร้เงา พริตตี้ปีใหม่ และโนบิตะ ที่ไม่ยินดีให้ความร่วมมือ จนท.


เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 ต.ค. ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อมคณะทำงานฝ่ายสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวอายุ 25 ปี ได้เรียกตัว "แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง" กลุ่มผู้ต้องหาคดีซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร น.ส.วิริยาภรณ์ งามผล หรือ พริตตี้เดียร์ อายุ 28 ปี ภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้ในท้องที่ สภ.บางบัวทอง จำนวน 4 ใน 6 คน ประกอบด้วย 1. นายชัยพล พรรณนา หรือ คิว อายุ 29 ปี 2. น.ส.พิกุลทอง บุญพา หรือ เฟิร์ส อายุ 24 ปี แฟนสาวนายชัยพล 3. นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ อายุ 33 ปี พี่ชายนายชัยพล และ 4. นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง อายุ 35 ปี เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม ภายหลังจากที่กลุ่มผู้ต้องหาคดีดังกล่าวเคยเดินทางมาที่ สน.บุคคโล เพื่อให้ข้อมูลมาแล้วก่อนหน้านี้

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยก่อนเข้าสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ว่า ได้เชิญพยานกลุ่มปาร์ตี้บ้านบางบัวทองมาให้ปากคำเพื่อเก็บประเด็นอื่นๆ เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับคดีการตายของลันลาเบล เช่น ข้อสงสัยเกี่ยวกับคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์ และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปสอบปากคำ นายรัชเดช วงษ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 25 ปี ที่เรือนจำพิเศษธนบุรีแล้วเช่นกัน แต่จะเป็นรายละเอียดใดบ้างยังเปิดเผยไม่ได้ เนื่องจากเป็นสำนวนทางคดี ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับผลการตรวจร่างลันลาเบลที่ออกมาเมื่อวานนี้ ส่วนผลการแพทย์อย่างเป็นทางการจะออกเมื่อใดยังบอกไม่ได้ แต่แพทย์จะเร่งให้เร็วที่สุด

ผบก.น.8 กล่าวต่อว่า เมื่อมีรายงานออกมาแล้วจะต้องหารือก่อนว่าจะสามารถเปิดเผยได้หรือไม่ ซึ่งห้วงเวลาการตายที่แน่ชัดยังไม่มีใครยืนยันได้ เพียงแต่เป็นช่วงเวลาอย่างกว้างตามที่แพทย์ระบุไว้ก่อนหน้านี้ และการสอบปากคำเพิ่มเติมนี้ อาจทำให้ประเด็นของช่วงเวลาการเสียชีวิตแคบลงมากที่สุด ส่วนทางครอบครัวของเบลนั้น หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็อาจจะมาพบกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล อีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ในครั้งนี้ของทั้ง 4 ผู้ต้องหาคดีซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร ในท้องที่ สภ.บางบัวทอง มีทนายความตามประกบมาด้วย ทว่ายังขาดผู้ต้องหาอีก 2 คน คือ นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิตะ อายุ 27 ปี ทนายความ และ น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือพริตตี้ปีใหม่ อายุ 26 ปี เพื่อนสาวคนสนิทที่ไม่ยินดีให้ความร่วมมืออีกเช่นเคย เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ต้องหาทั้ง 2 คนนี้ไม่ยินยอม เดินทางไปทำแผนประทุษกรรมในบ้านจัดปาร์ตี้ และไม่ยินยอมให้การใดๆ ในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับคดีที่ สภ.บางบัวทอง มาตั้งแต่ต้น ทำให้วันนี้พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล พิจารณาเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องในวันจัดงาน อาทิ นายรุ่ง และ พริตตี้วาวา ซึ่งเดินทางมาร่วมรับประทานข้าวในปาร์ตี้แต่เดินทางกลับไปก่อน ก่อนที่ นายน้ำอุ่น จะพาลันลาเบล ออกจากบ้านหลังดังกล่าว มาสอบปากคำแทน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 07:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์