ไฟไหม้บ้านในซอยย่านพระรามสี่ คลอกลุงวัย 58 ปี ดับ

ข่าว

  ไฟไหม้บ้านในซอยย่านพระรามสี่ คลอกลุงวัย 58 ปี ดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 13:55 น.

  เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านในซอยภูมิจิตร ถนนพระรามสี่ กทม. เจ้าหน้าที่ระดมเข้าดับเพลิง พบศพชายวัย 58 ปี ถูกไหม้ดำเป็นตอตะโกอยู่กลางกองเถ้าถ่าน ตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุ 

  เวลา 09.55 น. วันที่ 2 ต.ค. เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในซอยชุมชนภูมิจิตร สถานีดับเพลิง แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาฯ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพระโขนง สถานีดับเพลิงคลองเตย และสถานีดับเพลิงบ่อนไก่ เข้าไปให้การช่วยเหลือ

  พบจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้เป็นบ้านเรือนประชาชที่ตั้งอยู่ในชุมชนซอยภูมิจิตร หลังปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนพระรามที่ 4 บ้านลักษณะครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่อยู่ระหว่างการรื้อถอน โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง จึงสามารถดับเพลิงได้

  เบื้องต้น ตรวจสอบพบว่า เหตุดังกล่าวสร้างความเสียหายให้แก่บ้านเรือนประชาชนจำนวน 1 หลังคาเรือน และพบมีผู้เสียชีวิตภายในกองเพลิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นาย สุทธิพงษ์ ดวงด่วน อายุ 58 ปี โดยขณะนี้ตำรวจ สน.คลองเตย อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียด

  ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เวลาประมาณ 10.00 น. ตนจะออกไปธุระข้างนอกแล้วหันหลังกลับมาเห็นควันขึ้นมาจากบ้านหลังที่เกิดเหตุ เกิดความสงสัยว่าเป็นควันอะไร ซึ่งเมื่อควันพวยพุ่งขึ้นมาเยอะ เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่ควันปกติ ขณะนั้นบังเอิญมีคนรู้จักเดินผ่านมา ตนเลยบอกให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยได้ทันท่วงที ไม่อย่างนั้นเพลิงอาจจะลามไปยังบ้านหลังอื่นอีกหลายหลัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟไหม้ไฟไหม้บ้านไฟไหม้ตาย1ไฟไหม้ พระรามสี่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์