ข่าว
100 year

ผบก.น.8 ระบุ ไม่ชัด "ลัลลาเบล" ตายจากการดื่มเหล้าหรือไม่ ให้รอผลนิติฯ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 13:34 น.
SHARE

ผบก.น.8 แถลงคืบหน้าคดีการตายของพริตตี้สาว ลัลลาเบล ระบุ พยานให้การน้ำอุ่นชงเหล้าให้ดื่ม แต่ไม่ชัดว่าเป็นสาเหตุการตายหรือไม่ ต้องรวมทั้งบาดแผลในช่องคลอด เกิดได้หลายกรณี ต้องรอผลนิติเวชยืนยัน

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดฯ หรูย่านตลาดพลูเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวว่า เมื่อคืน (20 ก.ย.) ที่ผ่านมา ตำรวจสามารถติดตามพยานในที่เกิดเหตุรายสำคัญมาสอบปากคำ ได้ข้อมูล เป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า น้ําอุ่น รัชเดช วงศ์ทะบุตร ทำหน้าที่ชงเหล้าให้ผู้ตายดื่ม ทั้งเพียวๆ และผสมน้ำ ซึ่งจะเป็นสาเหตุทำให้เบลเสียชีวิตหรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่มีผลการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดออกมา โดยข้อมูลการแพทย์ยังชี้ว่า หากชายหรือหญิงได้รับแอลกอฮอล์ในปริมาณที่สูงถึง 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ อาจทำให้หายใจติดขัดและเสียชีวิตได้

ผบก.น.8 กล่าวด้วยว่า ส่วนเรื่องบาดแผลที่ช่องคลอดของผู้ตายนั้น อาจเกิดจากเรื่องวัตถุ หรือเพศสัมพันธ์ก็ได้ ซึ่งก็ยังต้องใช้ผลนิติเวช หาระยะเวลาที่เกิดบาดแผลมาประกอบการพิจารณาทางคดี และต่อจากนี้ ตำรวจจะเรียกพริตตี้ รวมถึงพยานอีกรายที่อยู่ในลิฟต์ตามคลิปวงจรปิดที่ปรากฏ รวมพยานในคดีทั้งหมดราว 20 คนมาสอบปากคำเรื่อยๆ โดยในเวลา 13.00 น. วันนี้ก็จะนำรายงานไปเสนอต่อ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ลัลลาเบล ตายน้ำอุ่น รัชเดชปริมาณแอลกอฮอล์พริตตี้ ตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้