ข่าว
100 year

ผลเลือด-นิติเวช "ลัลลาเบล" ออกสัปดาห์หน้า ตร.แจ้งข้อหาได้ใน 48 ชม. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2562 13:03 น.
SHARE

ผบก.น.8 เผยข่าวดี สัปดาห์หน้าผลเลือดและนิติเวช "ลัลลาเบล" จะออกมา คาดว่าจะสามารถประเมินเวลาตายได้ และหากเป็นไปตามคาด ตำรวจสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ใน 48 ชม. ล่าสุดมีผู้เกี่ยวข้องแค่ 1 ราย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.ย.62 ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อม พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลูเมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา โดยใช้เวลาประชุมราว 2 ชั่วโมง

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยว่า ผู้บังคับบัญชาได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.มานพ เป็นโฆษกผู้ชี้แจง และให้ข้อมูลคดีดังกล่าว เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยในวันนี้ยังไม่มีผลการตรวจหาสารเคมี หรือสารเสพติดในเลือดของน้ำอุ่น และผลทางนิติเวชบางส่วนจากร่างของน้องเบลออกมา แต่มีข่าวดีว่า ภายในสัปดาห์หน้าจะมีรายงานผลการตรวจเบื้องต้นที่เป็นทางการออกมา จากปกติต้องใช้เวลาตรวจนาน 15-30 วัน

"สำหรับผลการตรวจทางนิติเวชนี้ ยังจะสามารถประมาณเวลาการตายของผู้เสียชีวิตได้ว่าเสียชีวิตเมื่อใด สถานที่ไหน ระหว่างในงานปาร์ตี้ บนรถ หรือคอนโดน้ำอุ่น และหากผลออกมาเป็นไปตามที่คาด ตำรวจก็จะดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาได้ภายใน 48 ชั่วโมง ซึ่งขณะนี้มีบุคคลที่เกี่ยวข้องการตายเพียง 1 คน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นผลตรวจเลือดธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์สัมฤทธิ์ ตงเต๊าพริตตี้ตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้