กีฬา
100 year

แฟนหนุ่ม ลัลลาเบล ไม่เชื่อในปาร์ตี้เมาหลับกันหมด ซัดมีคนโกหก

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 14:00 น.
SHARE

แฟนหนุ่ม "ลัลลาเบล" เข้าให้ปากคำประกอบสำนวน ไม่เชื่อคนในปาร์ตี้ เมาหลับกันหมด ไม่รู้ไม่เห็นอย่างที่อ้าง ยังไม่รู้ผู้ต้องสงสัยให้การอย่างไรบ้าง แต่เชื่อว่าโกหกแน่นอน


เวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.ย.นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพื่อให้ปากคำประกอบสำนวนคดี ลัลลาเบล พริตตี้ ซึ่งเป็นแฟนสาว เสียชีวิตปริศนา ที่คอนโดฯ ย่านตลาดพลู ช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องสงสัย เป็นพริตตี้หนุ่ม

ทั้งนี้ นอกจากประเด็น ผู้ต้องสงสัย-แชตหลุดในกลุ่มไลน์ ซึ่งนายณัฐนัย มั่นใจว่าจะสามารถใช้เป็นหลักฐานมัดตัวเอาผิดได้ นายณัฐนัย และครอบครัวผู้ตาย ยังตั้งข้อสงสัยว่าคนในบ้านปาร์ตี้หลังนั้น น่าจะรู้เห็นกันทุกคน ไม่น่าจะบังเอิญหลับพร้อมกันตามที่กล่าวอ้างไว้ ซึ่งยังไม่ทราบว่า “ผู้ต้องสงสัย” ให้การว่าอย่างไรบ้าง แต่ตนมองว่าเป็นคำโกหกแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี เจ้าของปาร์ตี้บ้านต้นเหตุย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างน้องเบล ให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น โดยจ้างงานกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น. วันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ค่าจ้างงาน 3,000 บาท

ส่วนนายรัชเดช หรือไออุ่น หรือน้ำอุ่น ผู้ต้องสงสัยนั้น ก็รู้จักกันไม่นาน ที่ผ่านมาเคยจ้างมาเอนเตอร์เทนเพื่อนสาวในปาร์ตี้ครั้งก่อนหน้านี้ ครั้งนี้จึงให้เพื่อนที่สนิทมาร่วมงานปาร์ตี้อีกครั้ง ซึ่งจากที่เห็นทั้ง 2 คนเมื่อวันงานดูสนิทสนม ชอบพอกัน ไม่ได้บังคับขืนใจหรือมีการบังคับดื่มสุราแต่อย่างใด ซึ่งระหว่างจัดงานนั้นตนเองได้เมาหลับไปช่วงเวลา 15.00 น. ตื่นมาอีกที 20.00 น. ก็ไม่พบทั้ง 2 คนแล้ว จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มาทราบข่าวว่าน้องเบลเสียชีวิตก็ตอนเช้า ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับ นายรัชเดช เพียงแต่เดินทางมาตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวนก็เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นแฟนลัลลาเบลณัฐนัย หอมเทียนทองพริตตี้ตายข่าวลัลลาเบลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้