ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบ "ร่องรอย-สารคัดหลั่ง" พริตตี้สาว ส่อถูกล่วงละเมิด

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 15:43 น.
  SHARE

  ผลตรวจเบื้องต้น ศพพริตตี้สาว ลัลลาเบล พบร่องรอยและสารคัดหลั่งในช่องคลอด กำลังตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด  

  เวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ย. ภายหลัง นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี เจ้าของปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ก่อนที่พริตตี้สาว "ลัลลาเบล" ที่ถูกจ้างไปชงเหล้า จะเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างน้องเบลให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น

  ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า ล่าสุด ผลการตรวจชันสูตรศพน้องเบล เจ้าหน้าที่นิติเวชตรวจพบ ร่องรอยฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุแห่งการตายเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน

  อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลพิสูจน์สารพิษ สารเคมี อาหาร และอื่นๆ ในระบบการย่อยภายในร่างกายมาประกอบอีกครั้ง ซึ่งขั้นตอนนี้ต้องใช้ระยะเวลานานประมาณ 15-45 วัน จึงจะทราบผล ส่วนหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้นั้น สามารถบันทึกภาพ นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น นายแบบหนุ่ม อุ้มร่างอันหมดสติของ น้องเบล ออกจากตัวบ้านไปขึ้นรถได้ในระยะไกล แสดงให้เห็นว่าผู้ตายไม่มีสติตั้งแต่ถูกนำตัวออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะรวบรวมภาพเพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนต่อไป.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นน้ำอุ่น รัชเดชข่าวลัลลาเบลพริตตี้สาวเสียชีวิตข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:05 น.