ข่าว
100 year

ไอ้อาร์ทฆ่าสาวซดพิษ ตำรวจช่วยได้ทัน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ก.ย. 2562 05:20 น.
SHARE

อายัดตัว รับสิ้นรัดคอ-ชิงรถเก๋ง

หนีไม่พ้นเงื้อมมือกฎหมาย “อาร์ท” ฆาตกรเหี้ยมรัดคอฆ่าสาวสวยหมกแมนชั่น ย่านธัญบุรี ถูกชุดสืบสวนไล่ล่ากดดันจนหมดทางไป ขับรถไปจอดในสนามกีฬาพื้นที่ อ.ด่านขุนทด นครราชสีมา สายตรวจไปตรวจสอบเลยล็อกรถขังตัวเอง ก่อนคว้ายาฆ่าหญ้าซดหมายฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่ชะตายังไม่ถึงฆาตตำรวจโทรศัพท์ถึงภรรยาคนร้ายให้ช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมเปิดประตูรถ หามส่งโรงพยาบาลให้ล้างท้องช่วยชีวิตได้ทัน สารภาพเป็นคนร้ายที่ตำรวจกำลังติดตามจับกุม

จากคดีโหด น.ส.เพ็ญพิมล หรือเปิ้ล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี ชาว อ.เมืองระยอง ถูกพบเป็นศพถูกรัดคอ มัดมือเท้าฆ่าหมกห้องเลขที่ 817 ชั้น 8 อาคารคลอง 1 แมนชั่น ซอยรังสิต-นครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับนายเถลิงศักดิ์ หรืออาร์ท สุขวารี อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 6 ต.หนองฝักฝ้าย อ.พัฒนานคร จ.สระแก้ว พนักงานขับรถบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี มีกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเป็นหลักฐานสำคัญ มุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์เพราะรถเก๋งโตโยต้าวีออสสีดำของผู้ตายหายไป แต่ยังไม่ทิ้งปมโกรธแค้นส่วนตัว ซึ่งตำรวจแกะรอยไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด

ในที่สุดฆาตกรเหี้ยมหนีไม่พ้นถูกรวบตัวหลังพยายามซดยาพิษฆ่าตัวตาย โดยเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 ก.ย. ขณะที่ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี นำกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จ.ปทุมธานี แกะรอยล่านายเถลิงศักดิ์ ในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจาก สภ.ด่านขุนทด พบรถต้องสงสัยเป็นของ น.ส.เพ็ญพิมล เหยื่อฆาตกรเหี้ยม จอดอยู่บริเวณสนามกีฬาบ้านดอน หมู่ 2 ต.พันชนะ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา รีบเดินทางไปตรวจสอบ พบรถเก๋งโตโยต้าวีออสสีดำ ทะเบียน ญจ 8682 กรุงเทพมหานคร ยังจอดอยู่ที่เดิม ส่วนคนขับเป็นชายซดยาฆ่าหญ้าถูกตำรวจส่งไปล้างท้องที่ รพ.ด่านขุนทดแล้ว เมื่อตามไปดูพบว่าเป็นนายเถลิงศักดิ์ ฆาตกรทมิฬที่ติดตามล่าตัวมาตลอดกว่า 1 สัปดาห์

สอบถามตำรวจสายตรวจที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ทราบว่าหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีรถต้องสงสัยจอดอยู่บริเวณสนามกีฬาบ้านดอน ด.ต.ยศฐวัฒน์ ถ่ายสูงเนิน ผบ.หมู่ ป.สภ.ด่านขุนทด พร้อมสายตรวจรถ จยย. ไปตรวจสอบเห็นนายเถลิงศักดิ์นั่งนิ่งอยู่ในรถ พอเห็นตำรวจก็รีบล็อกประตูขังตัวอยู่ในรถ ตำรวจเช็กทะเบียนรถพบว่าเป็นของ น.ส.พรพิมล เหยื่อคดีฆาตกรรมในท้องที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เชื่อว่าชายในรถคือนายเถลิงศักดิ์ที่ตำรวจต้องการตัว รีบติดต่อไปยังชุดจับกุม จู่ๆ นายเถลิงศักดิ์ก็คว้ายาฆ่าหญ้าเทกรอกปากต่อหน้าต่อตาตำรวจ แล้วนั่งนิ่งอยู่ในรถ ด.ต.ยศฐวัฒน์ เกลี้ยกล่อมให้คิดถึงครอบครัว พร้อมโทรศัพท์ให้ภรรยานายเถลิงศักดิ์ช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมเปิดประตูออกมา ตำรวจรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

ส่วนอาการของนายเถลิงศักดิ์แพทย์ช่วยล้างท้องจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังอิดโรย สอบสวนเบื้องต้นยอมรับเป็นบุคคลตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 471/2562 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และยอมรับสารภาพเป็นคนร้ายฆ่า น.ส.เพ็ญพิมล แจ้งอายัดตัวไว้ก่อน และจะนำตัวกลับไปสอบสวนดำเนินคดีและเปิดแถลงผลจับกุมในวันที่ 17 ก.ย.นี้

ขณะเดียวกัน นายวีรพจน์ บุญช่วยเหลือ อายุ 60 ปี พ่อผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 115/5 หมู่ 5 ต.เพ อ.เมืองระยอง เปิดเผยความรู้สึกหลังทราบว่านายเถลิงศักดิ์คนร้ายถูกตำรวจจับว่า ตนกลับมาจากออกเรือทะเลทราบว่าลูกสาวคนเดียวถูกฆ่าตายอย่างน่าอนาถเสียใจมาก ทุกวันนี้ยังคิดถึงลูกมาก ตนจะไม่ให้อภัยคนร้ายอยากให้ประหารชีวิต ส่วนนางชนิตา บุญช่วยเหลือ อายุ 58 ปี แม่ผู้ตายกล่าวทำนองเดียวกันว่า ไม่ให้อภัยคนร้ายไม่ต้องมาขอโทษ ให้เป็นเรื่องของตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่จับคนร้ายได้ พร้อมย้ำว่าจะไม่ไปดูหน้าคนร้าย ไม่ต้องเห็นหน้ากันดีแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ารัดคอฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าโหดเถลิงศักดิ์ สุขวารีข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้