ข่าว
100 year

น้อยใจซื้อลูกสุนัขมาง้อแฟนสาวไม่สนใจ หนุ่มอุบลปลิดชีพในรถ

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2562 12:14 น.
SHARE

หนุ่มชาว จ.อุบลราชธานี น้อยใจหนัก ซื้อลูกสุนัขมาง้อขอคืนดีแฟนสาวลูกพี่ลูกน้อง แต่ฝ่ายหญิงเกิดไม่สนใจ ก่อนมีปากเสียง ลงไม้ลงมือเตะเข้าที่ใบหน้าไป 2 ที สุดท้ายฝ่ายชายตัดสินใจประชดรัก ปลิดชีพตัวเองในรถกระบะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 14 ก.ย.62 ร.ต.อ.สุธีรพันธ์ ทาปศรี รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี มีเหตุยิงตัวตายภายในรถยนต์ หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยชยางกูร 14 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.ท.ณัฐกร พลภักดี สว.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีแดง-เทา กพ 7145 อุบลราชธานี จอดอยู่ริมถนน ด้านหน้าหอพักแห่งหนึ่งในซอยชยางกูร 14 บริเวณที่นั่งคนขับ พบศพของ นายอนุรัก คำแหง อายุ 38 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .380 เข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด บนเบาะที่นั่งด้านข้างคนขับพบปลอกกระสุน .380 จำนวน 1 นัด มีกระเป๋าถือสีน้ำตาลอ่อน 1 ใบ ภายในกระเป๋าพบเครื่องกระสุนปืนขนาดต่างๆ เกือบ 50 นัด บนพื้นข้างประตูคนขับพบปืนไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ 1 กระบอก ลักษณะขึ้นไกค้าง มีกระสุนขนาดเดียวกันในรังเพลิง 1 นัด ในซองกระสุนอีก 1 นัด เจ้าหน้าที่ทำการเคลียร์ปืนให้ปลอดภัยก่อนเก็บเป็นหลักฐาน

สอบถามนางสาวสุจิธรรม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี แฟนสาวผู้ตาย เปิดเผยถึงสาเหตุว่า น่าจะเกิดจากการน้อยใจ เมื่อสองวันที่ผ่านมา นายอนุรัก ผู้ตายได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาจากการทำงานในสวน หลังเลิกงานนายอนุรักได้ชวนให้ไปหาหมอเป็นเพื่อน แต่ตนเพิ่งเลิกงานจึงไม่ได้ไปด้วย ทำให้นายอนุรักเกิดความน้อยใจไปหาหมอเพียงลำพัง หลังจากกลับมาจากโรงพยาบาล นายอนุรักได้เก็บเสื้อผ้าหนีออกไปจากห้องพัก

ต่อมา (วันที่ 14 ก.ย) เวลาประมาณ 21.30 น. หลังจากเลิกงานกลับมาที่ห้องพักพบนายอนุรัก ซื้อลูกสุนัขมาง้อขอคืนดีเหมือนเดิม แต่ตนก็ไม่ได้ให้ความสนใจไม่พูดด้วย จนทำให้เกิดการทะเลาะกัน นายอนุรักได้ลงมือทำร้ายตนด้วยการเตะที่ใบหน้า 2 ครั้ง ก่อนจะออกไปที่รถกระบะคันเกิดเหตุเวลา 22.00 น. กระทั่งมีเพื่อนข้างห้องมาเคาะประตูเรียก บอกว่านายอนุรักยิงตัวตายในรถ

นายณรงค์ฤทธิ์ แสงแก้ว อายุ 31 ปี ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า หลังจากที่เก็บร้านขายของเสร็จก็ขับรถเข้ามาจอดที่ห้องพักตรงข้ามที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเสียงรถกระบะเร่งเครื่องค้าง ชาวบ้านข้างเคียงจึงออกมาดูเพื่อให้ความช่วยเหลือ แต่ว่าไม่ทัน นายอนุรักสิ้นใจก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาถึง

พ.ต.ท.ปราโมทย์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นตรวจสอบร่วมกับแพทย์นิติเวชแล้ว พบว่าผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้อื่นใด จากการสอบถามแฟนผู้ตาย ให้การอ้างว่ามีการทะเลาะกับผู้ตายก่อนเกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายเองอาจจะน้อยใจที่ทำร้ายแฟน จึงตัดสินใจยิงตัวตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวแฟนสาวของผู้ตายไปตรวจหาคราบเขม่าดินปืน ก่อนจะทำการสอบสวนถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง.

รายงานข่าวแจ้งว่าผู้ตายและแฟนสาวเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายยิงตัวตายในรถยิงตัวดับน้อยใจแฟนสาวไม่สนใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้