ข่าว
100 year

พบศพสาว ถูกเพื่อนแฟนล่อล่วง ศพหมกพงหญ้า

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ย. 2562 04:17 น.
SHARE

พบศพหญิงสาวนอนตายจมน้ำในพงหญ้ารกซอยสุวินทวงศ์ 24 เขตมีนบุรี โดยตำรวจสามารถจับผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย มีบาดแผลใบหน้า จากถูกญาติผู้ตายและชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.ท.จิรายุ เฉิดฉาย รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวภายในพงหญ้าภายในซอยสุวินทวงศ์ 24 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว พบศพหญิงสาวสวมชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง สภาพนอนจมน้ำอยู่ในป่ากก บริเวณพงหญ้ารกสุดซอย โดยมีชาวบ้านและญาติผู้ตายยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพงศ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี มีบาดแผลบวมปูดบนใบหน้า จากการถูกรุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้านและญาติผู้ตายสลบไม่ได้สติ เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.นวมินทร์ 9 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด

ด้านพี่สะใภ้ของผู้ตาย ที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน เปิดเผยว่า ผู้ตายอายุ 18 ปี หายออกจากบ้านไปตั้งแต่ เวลา 04.00 น. ของวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะนั้น นายณัฐพงศ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามีผู้ตาย ได้เข้ามาหาที่บ้านพักย่านสุวินทวงศ์ 22 พร้อมอ้างว่าสามีของผู้ตายดื่มสุราเมาไม่ได้สติอยู่ที่ปั้มน้ำมันริมถนนสุวินทวงศ์ จึงให้ไปช่วยพาตัวกลับบ้าน นายณัฐพงศ์จึงขับรถจักรยานยนต์พาผู้ตายออกมา กระทั่งเวลา 05.00 น. นายณัฐพงศ์ได้โทรศัพท์ไปบอกสามีของผู้ตายที่กำลังทำงานอยู่ร้านติดฟิล์มรถยนต์ ว่า ถูกทำร้ายร่างกาย จนรถล้มอยู่ภายในซอยสุวินทวงศ์ 24 ขอให้มาช่วยเหลือ กระทั่งสามีผู้ตายเดินทางมาถึง เห็นนายณัฐพงศ์ถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับอยู่ที่กลางซอย เนื้อตัวเปียกปอน จึงเข้าไปช่วยเหลือ และนายณัฐพงศ์ได้บอกอีกว่า ผู้ตายวิ่งหนีเข้าไปท้ายซอย ฝ่ายสามีผู้ตายจึงออกตามหา พบรองเท้าแตะผู้ตายอยู่เพียงข้างเดียว แต่ไม่พบตัวผู้ตาย

พี่สะใภ้ของผู้ตาย กล่าวอีกว่า กระทั่งช่วงเช้าได้ให้ญาติช่วยตามหาทั้งทางสื่อโซเชียล และทางโทรศัพท์ ก็ไม่สามารถติดต่อได้ตลอดทั้งวัน กระทั่งเวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา ตนพร้อมญาติส่วนหนึ่งได้กลับมาตามหาภายในซอยดังกล่าวอีกครั้ง พบเห็นแมวดำเดินเข้าไปในพงหญ้าข้างทางห่างจากถนน 10 เมตร ซึ่งใกล้กับจุดที่พบรองเท้าแตะ จึงได้เข้าไปดูก็พบศพผู้ตายจมอยู่ในน้ำ จึงรีบแจ้งตำรวจ ซึ่งญาติที่ช่วยค้นหาปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือ นายณัฐพงศ์ ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย จึงได้ไปตามหาตัวที่บ้านพักย่านเสรีไทย ซึ่งขณะนั้นนายณัฐพงศ์นอนอยู่กับภรรยา เมื่อพบตัวก็ได้คาดคั้นสอบถาม ก่อนที่นายณัฐพงศ์จะพูดจาวกวนคล้ายคนเมา ว่า "ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ" และรับอีกว่า ร่วมกับเพื่อน 4-5 คน รุมทำร้ายผู้ตายก่อนนำศพมาอำพรางในจุดดังกล่าว

ต่อมาญาติผู้ตายได้นำตัวนายณัฐพงศ์มาที่เกิดเหตุ ก่อนจะถูกชาวบ้านและญาติอีกบางส่วนที่เฝ้ารอ รุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ก่อนที่ตำรวจจะรีบกันคนไม่เกี่ยวข้องให้ออกไปพ้นบริเวณ และนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์9

ด้าน พ.ต.อ.คมกฤษณ์ เผยว่า เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพลิกศพพบว่า สภาพศพท่อนบน ใส่เพียงเสื้อแขนยาวสีเหลืองลายเป็ด ส่วนท่อนล่างเปลือย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ส่วนประเด็นจะมีการถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์ หลังจากนี้จะสอบสวนพยานแวดล้อม และผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับกุม เพื่อหาข้อสรุปในการก่อเหตุครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวข่าวเด่นฆ่าหมกศพฆ่าหมกพงหญ้าสาว18ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้