ข่าว
100 year

เร่งตรวจสอบ ชายกร่างลากช่างใหญ่ กฟผ.ลงมาชก เป็นลูกตำรวจท่านใด

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ย. 2562 11:42 น.
SHARE

อ้างลูกชายตำรวจใหญ่!! ขับรถหรูมาสด้า RX-7 ปาดหน้านายช่างการไฟฟ้า ก่อนลากลงรถมากระทืบน่วม ด้าน รปภ.เข้าไปห้าม โดนต่อยด้วย

จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ รถยนต์มาสด้า สีดำ คันหนึ่งได้ก่อเหตุขับปาดหน้ารถยนต์ โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ชถ 6473 กรุงเทพมหานคร ภายในบริเวณประตูทางเข้า สถานีการไฟฟ้าแห่งหนึ่ง จากนั้นชายที่ขับรถยนต์มาสด้า สีดำ ได้เปิดประตูรถยนต์วีออส ฝั่งคนขับ ก่อนที่จะลากชายสูงวัยที่เป็นคนขับรถลงมาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมี รปภ.ของการไฟฟ้า พยายามเข้าไปห้ามปราม ก่อนถูกชกต่อยได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยผู้ที่ก่อเหตุ ได้อ้างตัวว่าเป็น “ลูกชายของนายตำรวจใหญ่” จึงไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา จนเกิดเหตุวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของชายคนก่อเหตุอย่างกว้างขวาง

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถยนต์ โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ชถ 6473 กรุงเทพมหานคร มาตามทางถนนสุวินทวงศ์ จากนั้นได้ถูกรถยนต์มาสด้า รุ่น RX-7 สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆญ 67 กรุงเทพมหานคร ขับตัดหน้ากระชั้นชิด จึงได้บีบแตรไป สร้างความไม่พอใจให้กับคนขับรถยนต์มาสด้า จึงได้พยายามขับรถเร่งเครื่องมาปาดหน้าเอาเรื่องหลายครั้ง โดยผู้ได้รับบาดเจ็บพยายามขับหลบหนีเข้าไปในสถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนเสบ เขตมีนบุรี กทม.

ต่อมาคนขับรถยนต์มาสด้าได้ขับตามเข้าไป และปาดหน้ารถยนต์โตโยต้า วีออส ที่บริเวณประตูทางเข้าสถานีการไฟฟ้า ก่อนที่ชายดังกล่าวอายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ได้ลากคนขับรถโตโยต้า วีออส ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสมหมาย พวงมณี อายุ 60 ปี ตำแหน่ง นายช่างเทคนิค ระดับชำนาญการ (หัวหน้ากอง) สถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ซึ่งกำลังจะเกษียณอายุราชการในวันที่ 1 ต.ค.นี้ ลงมาจากรถแล้วชกต่อยกัน จนกระดูกแขนซ้ายแตก หน้าตาบวมปูด จนได้รับบาดเจ็บ ส่วน รปภ.ของสถานีการไฟฟ้า เห็นเหตุการณ์ก็ได้พยายามเข้าห้ามปราบ แต่ถูกผู้ก่อเหตุชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยระหว่างนั้น คนก่อเหตุได้อ้างตัวว่า เป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่ ไม่เกรงกลัวอยู่แล้ว จนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามปราม

จากนั้นเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ลำผักชี ได้เชิญตัวทั้งหมดไปสอบสวน โดยลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ไกรสรณ์ บุญญามิง สว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี ไว้เป็นหลักฐาน และรอผลแพทย์ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้ก่อเหตุทราบชื่อภายหลัง คือ นายวรวัฒน์ เมียนเพ็ชร อายุ 29 ปี ขณะก่อเหตุได้อ้างว่าเป็นลูกชายของนายตำรวจ สน.ลำผักชี รายหนึ่ง ตอนนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นลูกตำรวจท่านใด

อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายอิศระพงศ์ พ่วงมณี ลูกชายผู้เสียหาย สงสัยว่าพ่อเงียบหายไปเลยโทรไปถาม ปกติจะไปหาหลาน พ่อบอกว่าไม่สบายเป็นไข้หวัด ลูกชายมารู้อีกครั้ง ตอนมีข่าวออกมา เลยรีบออกมาหาที่ทำงานของพ่อ และให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกตำรวจลูกตำรวจกร่างอ้างลูกตำรวจขับรถปาดหน้าคลิปขับรถปาดหน้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้