ลูกชายเผย"บุญทรง"ช็อก หลังฟังคำพิพากษา ยังป่วย รอผ่าตัดหลัง

ข่าว

ลูกชายเผย"บุญทรง"ช็อก หลังฟังคำพิพากษา ยังป่วย รอผ่าตัดหลัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 20:41 น.

บันทึก

ลูกชายมาให้กำลังใจ "บุญทรง เตริยาภิรมย์" เผยพ่อค่อนข้างช็อกกับคำพิพากษาเพิ่มโทษ แต่ก็ถือว่าได้พิสูจน์ตัวเอง เผยอาการป่วยดีขึ้น แต่ยังต้องผ่าตัดหลัง หลังจากนี้อาจทำเรื่องขอพระราชทานอภัยโทษ..


วันที่ 6 ก.ย. นายเดชนัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์ บุตรชาย นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ กล่าวภายหลังฟังคำพิพากษาของศาลฎีกาฯ ที่พิพากษาแก้ โดยเพิ่มโทษอีก 6 ปี จากจำคุก 42 ปี เป็นจำคุก 48 ปี นายบุญทรง ค่อนข้างช็อกกับผลคำพิพากษา เพราะเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน แต่ต้องยอมรับ เพราะถือว่าได้โอกาสในการพิสูจน์ตัวเองครั้งที่สองแล้ว ซึ่งก็ดีมากแล้ว ส่วนสุขภาพของนายบุญทรง หลังจากผ่าตัดไปหนึ่งรอบ ก็ดีขึ้น แต่ยังเหลือต้องผ่าหลัง ซึ่งอาการชาที่ขายังไม่หาย

“มีปัญหาเรื่องการเดินเล็กน้อย ซึ่งพ่อได้ย้ำว่า ให้ทำหน้าที่ทางการเมืองให้ดีที่สุดตามที่ตั้งใจ และมีความเข้มแข็ง ซึ่งพ่อเคยเตือนตั้ง แต่ก้าวแรกที่เข้ามาทำการเมืองแล้ว วันนี้มาให้กำลังใจพ่อ แต่ไม่ได้พูดอะไรกันมาก ทางด้านกฎหมายถือว่าคดีสิ้นสุดเพียงเท่านี้ คงไม่สามารถทำอะไรเพิ่มเติมได้อีก ส่วนเรื่องการขอพระราชทานอภัยโทษก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิด ที่จะดำเนินการต่อไป”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด
03:19

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์