ข่าว
100 year

ฆ่าเปลือยสาว รัดคอ มือ เท้า ลิ้นจุกปาก ขโมยทรัพย์สิน

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ย. 2562 23:16 น.
SHARE

ฆ่าโหดสาว จับมัดมือมัดเท้า รัดคอไร้เสื้อผ้า ก่อนรื้อทรัพย์สินจนของกระจายเต็มห้อง หมกศพจนเน่าคาห้องพัก โดยฆาตกรย่องเข้ามาตอนเที่ยงคืน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ก.ย.62 ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสว.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุภายในห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพหญิงอายุ 37 ปี บ้านอยู่ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง นอนเสียชีวิตอยู่ปลายเตียงติดประตู โดยมีเสื้อผ้าคลุมร่างไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สภาพเปลือยเปล่า ไม่สวมเสื้อผ้า ขึ้นอืด ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ ที่บริเวณลำคอและปากมีชุดเดรสสีแดงมัดไว้จนแน่น จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจายเต็มห้อง โดยไม่พบเงินสด ทอง และโทรศัพท์ โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวน แม่บ้านของหอพักให้การอ้างว่า แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตโทรมาหาเสมียนของหอพักว่า ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ ให้ช่วยขึ้นไปดูให้หน่อย โดยเสมียนจึงได้บอกให้แม่บ้านขึ้นไปเรียก โดยเคาะประตู แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นออกมาจากในห้อง จึงได้ลงไปหยิบกุญแจมาเพื่อเปิดห้อง ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ต่อมาเพื่อนผู้ตายได้เดินทางมาที่หอพัก โดยอ้างว่า ติดต่อกับผู้ตายได้ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงประมาณเที่ยงคืน จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จนมีคนโทรไปบอกว่าถูกฆ่าตาย จึงเดินทางมาดูศพ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของแมนชั่นดังกล่าวพบว่า มีผู้ต้องสงสัยเข้ามาหาผู้ตายตอนเที่ยงคืนกว่า โดยบอกกับแม่บ้านว่า จะขึ้นไปหาเพื่อนที่ห้องพัก จึงเปิดให้ โดยหลังจากขึ้นไปแล้วได้เดินเข้าไปที่ห้องดังกล่าว ก่อนกลับลงมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมีผู้มาพบศพดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายก่อเหตุแล้วหลบหนีไป โดยมอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเปลือยฆ่าโหดฆ่าสาวคาแมนชั่นปทุมธานีสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้