ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสิงคโปร์ส่อง GPS ตามเอาเคียวสับเมียเจ็บที่เชียงใหม่ ปมทะเลาะหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 14:57 น.
SHARE

หนุ่มสิงคโปร์หึงโหด ขี่จยย.ตามหาเมียจาก GPS ที่ติดในรถมา ก่อนตรงดิ่งทำร้ายร่างกายถึงที่ริมถนนหลังห้างดังติดซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ตร.เชียงใหม่เร่งสอบสวนก่อนดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณริมถนนภายในโครงการบิสิเนสปาร์ค หลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบกับ นายอัลเบิร์ต ซิง อายุ 38 ปี สัญชาติสิงคโปร์ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมด้วยของกลางเป็นอาวุธเคียว จำนวน 1 เล่ม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปาริชาติ ปันเรืองกิจ อายุ 29 ปี แฟนสาวซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ และถูกเคียวฟันเข้าที่บริเวณขาขวาและหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลและนำส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลแมคคอร์มิค

จากการสอบสวน นายอัลเบิร์ต ให้การว่า ตนได้อยู่กินกับผู้บาดเจ็บในลักษณะสามีภรรยามาแล้วนานกว่า 6 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน อายุ 4 ขวบ และ 5 ขวบ ซึ่งที่ผ่านมาทั้งสองเคยทะเลาะกันเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนหน้าตาดี โดยก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าตนรู้สึกไม่สบายและได้ให้ภรรยานำลูกไปส่งที่โรงเรียน โดยใช้เวลาผ่านไปนานกว่า 1 ชั่วโมง ตนได้พยายามโทรหาภรรยาแต่ก็ไม่รับสาย จึงได้ติดตามจากสัญญาณจีพีเอสบอกตำแหน่ง ก็พบว่ารถยนต์ของภรรยาได้มาจอดที่บริเวณดังกล่าว บริเวณริมถนนภายในโครงการบิสิเนสปาร์ค หลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง

ตนจึงขับรถจักรยานยนต์ตามมาด้วยความหึงหวง และได้มีการทะเลาะวิวาทกัน ตนได้บันดาลโทสะจึงชกต่อยภรรยา ก่อนจะนำเคียวที่พกมาด้วย ฟันเข้าที่บริเวณขาด้านขวาและกลางหลัง จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภายหลังได้มีประชาชนเข้ามาห้ามปราม ตนจึงได้โทรเรียกรถพยาบาลให้มารับภรรยาของตนเองไปรักษา

จากการเปิดเผยของ ร.ต.ท.หญิง ธัญชนก พรหมราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ คาดว่าสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากการหึงหวง โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้เป็นหลักฐาน โดยหลังจากที่ผู้ได้รับบาดเจ็บหายดีแล้วจะเรียกตัวมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะได้มีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายเมียหนุ่มสิงคโปร์เคียวฟันหึงหวงตามจากจีพีเอสสภ.แม่ปิงเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 12:19 น.