จับหนีคดีกว่า10ปี ข่มขืนลูกสาวเพื่อน ลวงขยี้กามเถียงนาท้ายหมู่บ้าน

ข่าว

จับหนีคดีกว่า10ปี ข่มขืนลูกสาวเพื่อน ลวงขยี้กามเถียงนาท้ายหมู่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 12:29 น.

บันทึก

ตำรวจกองปราบฯ รวบตัวผู้ต้องหา ลวงข่มขืนด.ญ.วัย 14 ปี ลูกสาวของเพื่อน ที่เถียงนาท้ายหมู่บ้านถลุงเหล็กในพื้นที่ อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น หนีคดีกว่า 10 ปี ขณะที่เจ้าตัวให้การภาคเสธ อ้างเหยื่อสมัครใจมาหาเอง

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังจับกุมนายวินัย เหลืองอุทัย อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149 หมู่ 4 ต.หนองหว้า อ.บัวลาย จ.นครราชสีมา ตามหมายจับศาลจังหวัดพล ที่ จ.109/2551 ลง 28 ก.ค.2551 ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี จับได้ที่บริเวณหน้าชุมชนสำนักกะบาก ต.ทับมา อ.เมืองระยอง

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า เมื่อเดือนเมษายน ปี 2551 นายวินัย ได้หลอก ด.ญ.วี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวเพื่อน ไปที่เถียงนาท้ายหมู่บ้านถลุงเหล็ก หมู่ 7 ต.ใหม่นาเพียง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ถ้าไม่เชื่อจะทำให้เกิดความอับอายและจะฆ่าให้ตายอีกด้วย ทำให้เด็กหญิงเกิดความหวาดกลัว ส่วนนายวินัยยังย่ามใจ พาเด็กไปกระทำชำเรา ติดต่อกันรวมอีก 6 ครั้ง

พ.ต.อ.เนติ กล่าวอีกว่า ต่อมาผู้ปกครองของด.ญ.วี สังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว สอบถามจนทราบความจริงว่า ลูกสาวถูกเพื่อนพ่อลวงไปข่มขืน จึงรีบเข้าแจ้งความที่ สภ.แวงใหญ่ เมื่อผู้ต้องหารู้ว่าถูกแจ้งความจับกุม ได้หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ที่หลบหนี นายวินัยไม่เคยอาศัยอยู่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากต่อการติดตามตัว กระทั่งชุดจับกุมทราบว่า ผู้ต้องหามาอาศัยอยู่ที่บ้านญาติอยู่ในจ.ระยอง ทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง จึงจับกุมตัวได้ในที่สุด

สอบสวน นายวินัย ให้การปฏิเสธ อ้างว่าเด็กหญิงสมัครใจมาหาเอง ไม่ได้บังคับข่มขืนตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.แวงใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์
06:45

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 13:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์