ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โครงกระดูก” ในบ่อน้ำดาดฟ้าตึกร้าง ตำรวจมืด ยังไม่รู้เป็นใคร

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2562 14:47 น.
  SHARE

  ผบก.น.2 เผยความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ภายในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้าของอาคารร้าง หลังสำนักงาน คปภ. ยังไม่รู้เป็นใคร เร่งหาหลักฐานเพิ่ม

  เมื่อวันที่ 2 ก.ย.62 พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ภายในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้าของอาคารร้าง หลังอาคารสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. พื้นที่ สน.พหลโยธิน ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดว่าต้องใช้เวลาตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ส่วนที่ผู้เสียชีวิตลงไปในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้านั้น ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน

  เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นบุคคลเร่ร่อนที่ขึ้นไปพักอาศัยเนื่องจากอาคารดังกล่าวเป็นอาคารร้างไม่มีผู้ดูแล แล้วอาจพลัดตกลงไป หรือลงไปเองและหาทางขึ้นไม่ได้ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อย แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง จะต้องรอตรวจสอบพยานแวดล้อมและพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียง ซึ่งอาจจะไม่เจอ เพราะเสียชีวิตมาเป็นระยะเวลานานแล้ว รวมถึงตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่

  สำหรับอาคารนี้ เป็นอาคารร้างสูง 32 ชั้น ไม่มีการใช้งานใดๆ มามากกว่า 10 ปี ล่าสุดเจ้าของตึกเตรียมเข้ามาปรับปรุงจึงให้ผู้รับเหมาเข้าสำรวจอาคาร โดยผู้พบโครงกระดูกคนแรกเป็นช่างไฟ กำลังสำรวจอาคารเพื่อจะเดินสายไฟของแต่ละชั้น จนมาถึงชั้นดาดฟ้า จึงพบซากโครงกระดูกดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจอโครงกระดูกโครงกระดูกโครงกระดูกมนุษย์โครงกระดูกคนสน.พหลโยธินข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้