ไลฟ์สไตล์
100 year

“โครงกระดูก” ในบ่อน้ำดาดฟ้าตึกร้าง ตำรวจมืด ยังไม่รู้เป็นใคร

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2562 14:47 น.
SHARE

ผบก.น.2 เผยความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ภายในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้าของอาคารร้าง หลังสำนักงาน คปภ. ยังไม่รู้เป็นใคร เร่งหาหลักฐานเพิ่ม

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.62 พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกมนุษย์ภายในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้าของอาคารร้าง หลังอาคารสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. พื้นที่ สน.พหลโยธิน ว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดว่าต้องใช้เวลาตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ส่วนที่ผู้เสียชีวิตลงไปในบ่อเก็บน้ำชั้นดาดฟ้านั้น ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นบุคคลเร่ร่อนที่ขึ้นไปพักอาศัยเนื่องจากอาคารดังกล่าวเป็นอาคารร้างไม่มีผู้ดูแล แล้วอาจพลัดตกลงไป หรือลงไปเองและหาทางขึ้นไม่ได้ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อย แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง จะต้องรอตรวจสอบพยานแวดล้อมและพยานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียง ซึ่งอาจจะไม่เจอ เพราะเสียชีวิตมาเป็นระยะเวลานานแล้ว รวมถึงตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่

สำหรับอาคารนี้ เป็นอาคารร้างสูง 32 ชั้น ไม่มีการใช้งานใดๆ มามากกว่า 10 ปี ล่าสุดเจ้าของตึกเตรียมเข้ามาปรับปรุงจึงให้ผู้รับเหมาเข้าสำรวจอาคาร โดยผู้พบโครงกระดูกคนแรกเป็นช่างไฟ กำลังสำรวจอาคารเพื่อจะเดินสายไฟของแต่ละชั้น จนมาถึงชั้นดาดฟ้า จึงพบซากโครงกระดูกดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจอโครงกระดูกโครงกระดูกโครงกระดูกมนุษย์โครงกระดูกคนสน.พหลโยธินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:05 น.