ศพคนเหลือแต่กระดูก ในบ่อน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ

ข่าว

ศพคนเหลือแต่กระดูก ในบ่อน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2562 19:47 น.

บันทึก

ผงะ!! โครงกระดูกมนุษย์โผล่ในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง สูง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ หลังสำนักงาน คปภ. พบสภาพศพมีร่องรอยเผาไหม้ ยังไม่ชัดเพศชายหรือหญิง

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งพบซากโครงกระดูก ภายในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้า ของอาคารร้าง สูง 32 ชั้น หลังอาคารสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

จากการตรวจสอบภายในบ่อเก็บน้ำ พบซากโครงกระดูกยังไม่ทราบว่าเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าสภาพศพมีร่องรอยการเผาไหม้ และพบโทรศัพท์มือถือในรองเท้า 

สำหรับบ่อเก็บน้ำ มีความกว้างประมาณ 80 คูณ 80 ซม. คาดว่าผู้เสียชีวิตพลัดตกลงไป และไม่สามารถขึ้นมาได้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะขาดอาหารและน้ำ โดยเสียชีวิตมาแล้วหลายเดือน ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายมีรองเท้า 1 คู่ กางเกง 1 ตัว และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องอยู่ในรองเท้าของผู้ตาย แต่ไม่พบเอกสารใดๆ ที่ระบุตัวตนของผู้ตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 11:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์