ไลฟ์สไตล์
100 year

ศพคนเหลือแต่กระดูก ในบ่อน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 19:47 น.
SHARE

ผงะ!! โครงกระดูกมนุษย์โผล่ในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง สูง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ หลังสำนักงาน คปภ. พบสภาพศพมีร่องรอยเผาไหม้ ยังไม่ชัดเพศชายหรือหญิง

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งพบซากโครงกระดูก ภายในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้า ของอาคารร้าง สูง 32 ชั้น หลังอาคารสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบภายในบ่อเก็บน้ำ พบซากโครงกระดูกยังไม่ทราบว่าเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าสภาพศพมีร่องรอยการเผาไหม้ และพบโทรศัพท์มือถือในรองเท้า 

สำหรับบ่อเก็บน้ำ มีความกว้างประมาณ 80 คูณ 80 ซม. คาดว่าผู้เสียชีวิตพลัดตกลงไป และไม่สามารถขึ้นมาได้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะขาดอาหารและน้ำ โดยเสียชีวิตมาแล้วหลายเดือน ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายมีรองเท้า 1 คู่ กางเกง 1 ตัว และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องอยู่ในรองเท้าของผู้ตาย แต่ไม่พบเอกสารใดๆ ที่ระบุตัวตนของผู้ตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โครงกระดูกคนในบ่อน้ำซากกระดูกในบ่อน้ำบนดาดฟ้าดาดฟ้าตึกร้างตึกร้าง 32 ชั้นตึกร้างหลังสำนักงาน คปภ.ศพถูกเผาซุกบ่อน้ำบนดาดฟ้าศพคนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 07:26 น.