ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศพคนเหลือแต่กระดูก ในบ่อน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2562 19:47 น.
  SHARE

  ผงะ!! โครงกระดูกมนุษย์โผล่ในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้าตึกร้าง สูง 32 ชั้น ย่านรัชดาฯ หลังสำนักงาน คปภ. พบสภาพศพมีร่องรอยเผาไหม้ ยังไม่ชัดเพศชายหรือหญิง

  เมื่อช่วงเย็น วันที่ 1 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งพบซากโครงกระดูก ภายในบ่อเก็บน้ำบนดาดฟ้า ของอาคารร้าง สูง 32 ชั้น หลังอาคารสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  จากการตรวจสอบภายในบ่อเก็บน้ำ พบซากโครงกระดูกยังไม่ทราบว่าเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าสภาพศพมีร่องรอยการเผาไหม้ และพบโทรศัพท์มือถือในรองเท้า 

  สำหรับบ่อเก็บน้ำ มีความกว้างประมาณ 80 คูณ 80 ซม. คาดว่าผู้เสียชีวิตพลัดตกลงไป และไม่สามารถขึ้นมาได้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะขาดอาหารและน้ำ โดยเสียชีวิตมาแล้วหลายเดือน ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายมีรองเท้า 1 คู่ กางเกง 1 ตัว และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องอยู่ในรองเท้าของผู้ตาย แต่ไม่พบเอกสารใดๆ ที่ระบุตัวตนของผู้ตาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โครงกระดูกคนในบ่อน้ำซากกระดูกในบ่อน้ำบนดาดฟ้าดาดฟ้าตึกร้างตึกร้าง 32 ชั้นตึกร้างหลังสำนักงาน คปภ.ศพถูกเผาซุกบ่อน้ำบนดาดฟ้าศพคนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้