ข่าว
100 year

เพื่อนบ้านยันดาบตำรวจเป็นคนดี น่าจะเครียดถึงยิงเมียและตัวเองดับตาม

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 11:11 น.
SHARE

ผญบ.โค้งตาบาง ยัน ด.ต.ยิงเมียและยิงตัวตายตามเป็นคนดี อ่อนน้อมถ่อมตน เหตุดังกล่าวไม่มีใครคาดคิดที่ผู้ตายจะลงมือ คาดน่าจะมาจากความเครียด ด้านพ่อภรรยาขอนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านเกิดใน อ.บ้านแหลม...

จากกรณีดาบตำรวจก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยา และยิงตัวเองเสียชีวิต เมื่อกลางดึก (21 ส.ค.) ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ยืนยันปกติแล้วเป็นคนดี น่าจะเกิดจากความเครียด ปัญหาในครอบครัว

โดยนายฉันท์ อัครสกุลภิญโญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 บ้านโค้งตาบาง ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า ปกติแล้ว ด.ต.อำนาจ ราญบัว ผู้ก่อเหตุ ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองประจวบ แต่ช่วยราชการเป็นสืบสวนภูธรจังหวัดประจวบฯ นานๆ ครั้งจะพาครอบครับมาพักที่บ้านหลังเกิดเหตุ เป็นตำรวจน้ำดี มีอุปนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตนกับเพื่อนบ้าน โดยในวันเกิดเหตุก็ไม่มีอะไรบ่งบอกว่าจะก่อเหตุที่ไม่คาดคิด โดยตนก็คาดว่าน่าจะด้วยสาเหตุจากมีอาการเครียดส่วนตัว หรือภายในครอบครัว จึงคิดไม่ตก ก่อนลงมือก่อเหตุสลดขึ้น

ซึ่งล่าสุดพ่อของ นางอารี ภรรยา ด.ต.อำนาจ ต้องการนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาตะเครา ต.บางครก อ.บ้านแหลม ซึ่งเป็นบ้านเกิด ส่วนศพของ ด.ต.อำนาจ ทางญาติๆ จะนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองชุมแสง ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง ซึ่งเป็นถิ่นเกิดของดาบตำรวจอำนาจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงเมียดาบตำรวจยิงเมียยิงตัวตามตำรวตเครียดเพชรบุรีการศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้