ข่าว
100 year

ยังไม่รู้สังกัด น.ท.ยิงปืนหน้า สน. มาช่วยเคลียร์ น้องเมาทุบรถชาวบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 07:41 น.
SHARE

เผย ทหารอากาศ กร่างยิงปืนหน้า สน.บางเขน ยศ นาวาอากาศโท ยังไม่ทราบสังกัด มาถึงก็ประกาศกร้าว ใครทำน้องกูวะ ชักปืนยิงเปรี้ยง ก่อนถอดแมกกาซีนออกวางในรถ ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี

จากเหตุหน้า สน.บางเขน เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 22 ส.ค. มีคนยิงปืนหน้าสน. โดยคนยิงเป็นชายคล้ายทหาร จอดรถยนต์มาสด้า รุ่นซีเอ็กซ์ 5 ทะเบียน 4กว849 กรุงเทพมหานคร ของสวป. พบรถ ภายในรถมีปืนกล็อก ถอดแมกกาซีนออก วางตรงเบาะฝั่งซ้ายข้างคนขับ ส่วนปลอกกระสุนยิงแล้ว ตกอยู่ที่พื้น

จากการสอบสวนพยาน ให้การว่า ก่อนหน้านี้มีกลุ่มทหารอากาศนั่งดื่มกินที่ร้าน ป.กุ้งเผา ย่านบางเขน มีคนหนึ่ง ทราบต่อมาว่า เป็นน้องชายคนที่มายิงปืนหน้า สน.บางเขน เมาและมีเรื่อง ถูกทำร้ายร่างกาย ด้วยความเมาจึงไปทุบรถคนมาเที่ยวด้วยกัน จนมีคู่กรณี ทางเพื่อนต้องช่วยกันห้ามแล้วพาตัวมาลงบันทึกประจำวันที่ สน.เพื่อเป็นหลักฐาน รับผิดชอบค่าเสียหาย

ต่อมา มีการเรียกพี่ชายคนเมามาที่โรงพัก แต่เมื่อถึงหน้า สน. ได้เปิดกระจกรถแล้วตะโกนว่า ใครทำน้องกูวะ ก่อนยิงปืนลั่นหน้าโรงพัก แล้วเลี้ยวรถไปจอด ตำรวจจึบนำกำลังมาคุมตัวสอบปากคำทันที ทีแรกมีท่าทีโวยวายไม่ยิมยอมให้คุมตัว แต่ตำรวจได้ชี้แจงและเชิญตัวขึ้น สน.ทันที เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ยิงปืนหน้า สน.บางเขน เป็นทหารอากาศ ยศนาวาอากาศโท

ทั้งนี้ การพกพาอาวุธปืน ยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร มีความผิดตามกฎหมายอยู่แล้ว ซึ่งต้องดูว่าตำรวจจะแจ้งข้อหาและดำเนินคดีอย่างไร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทหารกร่างยิงปืนหน้าสน.ทหารยิงปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้