ข่าว
100 year

6 ล้อหักหลบไม่พ้นชนเก๋ง สุดท้ายคนเดินข้างถนนซวย ถูกชนดับ2ศพ

ไทยรัฐออนไลน์17 ส.ค. 2562 19:22 น.
SHARE

สุดสลดคนเดินข้างถนนถูกรถชนเสียชีวิต 2 ศพ คนขับ 6 ล้ออ้าง เก๋งคู่กรณีเป็นต้นเหตุ มาจากไหนไม่รู้ วิ่งตัดหน้า

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 ส.ค.62 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน ภายในปั๊มน้ำมัน Susco เลขที่ 66/2 ม.2 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุกเล็กบนถนนสาย 36 (กระทิงลาย-ระยอง) ขาเข้าพัทยา

ในที่เกิดเหตุบริเวณบนถนนสาย 36 พบรถเก๋งโตโยต้าอัสติส สีบรอนซ์ ทะเบียน 2กญ-6631 กทม. สภาพพังยับทั้งฝั่งขวาและฝั่งซ้าย คนขับอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงนำไปนั่งภายในปั๊มน้ำมัน แล้วปฐมพยาบาลนอกจากนี้ ยังพบรถบรรทุกเล็ก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 71-7597 ระยอง จอดพลิกคว่ำอยู่ภายในปั๊มดังกล่าว โดยมีนายธนกฤษณ์ จำปาทอง อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุก ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

ส่วนผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อจากบัตรประจำตัวประชาชน คือ นายพากฤต สาหร่ายสังข์ อายุ 48 ปี และนายราเชนทร์ ปานศรี อายุ 36 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดทั้ง 2 คน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม นายธนกฤษณ์ จำปาทอง คนขับรถบรรทุกเล็ก ให้การอ้างว่า ตนเองขับรถไปส่งของที่จังหวัดระยอง กำลังกลับไปที่คลังสินค้าของเซเว่นริมถนนมอเตอร์เวย์ มาถึงบริเวณหน้าปั๊มดังกล่าว มีรถยนต์เก๋งมาจากไหนไม่รู้วิ่งตัดหน้าตน ตนเองจึงพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นชนด้านซ้ายของรถเก๋ง รถเก๋งจึงกระเด็นไปชนคนที่เดินริมถนนทั้ง 2 คน ก่อนแฉลบออกไปโดนรถบรรทุกที่วิ่งมาทางตรงอีกที ส่วนรถที่ตนขับมาได้เสียหลักพลิกคว่ำเข้าไปในปั๊ม

ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งนั้น ยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่สามารถให้รายละเอียดได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ ร่องรอยการเฉี่ยวชน ก่อนเชิญตัวทั้งคู่ไปให้ปากคำที่ สภ.หนองปรือ เพื่อหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนคนเดินข้างถนนหักหลบไม่พ้นรถชนคนซวยสภ.หนองปรือข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้