ข่าว
100 year

ไล่ล่าผัวเมียทมิฬ ฆ่า 2 ศพชิงทรัพย์ ลุงกับป้าร้านชำ หมกอืดคาห้อง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ส.ค. 2562 05:20 น.
SHARE

บุกฆ่าโหด 2 ลุงป้าเจ้าของร้านชำหมกศพเน่าขึ้นอืดในห้องเช่า เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยรีบแจ้งตำรวจตรวจสอบพบกลายเป็นศพถูกแทงและเชือดคอสยอง แถมมีดปักคาศพคนละเล่ม ตรวจสอบเงินที่เหยื่อเก็บไว้หลายหมื่นบาทหายไปเกลี้ยง สงสัยสองผัวเมียหายตัวไปอย่างมีพิรุธ ระดมตามล่าตัวมาเค้นโดยเร็ว

เดนนรกบุกฆ่าชิงทรัพย์ 2 ลุงป้าหมกศพเน่าคาร้านชำรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 15 ส.ค. ร.ต.อ.สมบัติ วังวล รอง สว. (สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ภายในห้องแถวให้เช่าที่เปิดเป็นร้านค้าขายของชำ เลขที่ 12/5 หมู่ 1 ต.หนองแสง รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม แพทย์เวร รพ.ประจันตคาม ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูจุดประจันตคาม

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าชั้นเดียว 13 ห้อง ส่วนห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าและเปิดเป็นร้านขายของชำแต่ประตูห้องถูกกุญแจล็อกไว้และมีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมาอย่างรุนแรง หน่วยกู้ภัยต้องใช้คีมตัดกุญแจออก เมื่อเปิดประตูเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะเมื่อกลิ่นเหม็นเน่าโชยปะทะจมูกอย่างรุนแรง บนพื้นภายในห้องพบศพชายหญิงนอนตายเคียงคู่กัน สภาพเน่าขึ้นอืด น้ำเหลืองไหล ทราบชื่อผู้ตายนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 63 ปี กับ น.ส.บุญหลาย จอมวัน อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 3 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน

จากการตรวจสอบสภาพศพนายสมบูรณ์มีบาดแผลถูกเชือดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์และใต้กกหูซ้ายถูกมีดแทงปักคาไว้ 1 เล่ม ส่วน น.ส.บุญหลายถูกแทงที่ลำคอด้านซ้ายโดยมีมีดยาว 6 นิ้ว ปักคาลำคอเช่นกันและมีสายไฟรัดคอคาไว้ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน ภายในห้องพบข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจายและมีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือแฝงภายในห้องที่เกิดเหตุและพยานแวดล้อมอื่นไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายทวีศักดิ์ สุรพันธุ์ อายุ 31 ปี อยู่ห้องเช่าฝั่งตรงข้ามห้องเกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงใกล้สว่างคืนวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงรถ จยย.วิ่งมาจอด จากนั้นมีเสียงเคาะประตูพร้อมกับมีเสียงผู้ชายร้องเรียก “ตาๆขอซื้อของหน่อย” สักพักได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังแบบตกใจแล้วเงียบไป จากนั้นได้ยินเสียง จยย.ขี่ออกไป แต่ไม่ได้สังเกตว่ามีเหตุอะไรเกิดขึ้น กระทั่งเช้าวันเดียวกันนี้ตนและเพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่าออกจากห้องดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งสองได้มาเช่าห้องพักและเปิดร้านขายของชำมานานกว่า 20 ปี มีลูกค้ามาใช้บริการจำนวนมากมีรายได้วันละพันบาทขึ้นไป ส่วนเงินที่ได้จะเก็บไว้ในร้านหลายหมื่นบาทไม่ได้ฝากธนาคารและชอบนำเงินสดมาโชว์ให้ชาวบ้านดู เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 เคยถูกคนร้ายบุกปล้นเอาเงินไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่มาครั้งนี้ถูกคนร้ายบุกฆ่าเสียชีวิตทั้งคู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุมีไม่น้อยกว่า 2 คนเข้ามาก่อเหตุเพื่อประสงค์ชิงทรัพย์ เนื่องจากเงินสดที่ผู้ตายเก็บไว้หายไปหมดคาดเป็นเงินหลายหมื่นบาท และคาดว่าระหว่างถูกคนร้ายบังคับเอาทรัพย์ ผู้ตายอาจขัดขืนเลยถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนเสียชีวิตทั้งคู่ หลังลงมือได้ปิดล็อกกุญแจห้องไว้แล้วหลบหนีไป ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบผู้พักอาศัยในย่านเดียวกันปรากฏว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้หายตัวไปอย่างมีพิรุธตั้งแต่วันเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวสองสามีภรรยามาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าโหด2ตายายตายายขายของชำปราจีนบุรีฆ่าโหดชิงทรัพย์ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้