ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบ.ตร.กำชับ แพทย์ ต้องดูแลสารวัตร เหยื่อบิ๊กไบค์เมาแหกด่านให้ดีที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2562 19:27 น.
  SHARE

  "ผบ.ตร." กำชับแพทย์ดูแล สารวัตร "วีระศักดิ์" เหยื่อบิ๊กไบค์เมาแหกด่าน ให้ดีที่สุด ด้านเพื่อนตำรวจและประชาชน ร่วมภาวนาให้กำลังใจให้ฟื้นคืนสติ

  พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มอบหมายให้ พลตำรวจโท ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจตรี กรไชย คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และ พลตำรวจตรี ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เข้าตรวจเยี่ยมอาการ พันตำรวจโท วีระศักดิ์ แก้วเนียม สารวัตรฝ่ายปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ณ ห้อง ไอซียู ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลตำรวจ 

  ขณะนี้ อาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังพบมีเลือดออกในสมองอยู่บ้าง ทางแพทย์จึงต้องเฝ้าติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนัก ส่วนการดำเนินคดีกับทางผู้ต้องหาที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ สามารถติดตามและสกัดจับผู้ต้องหา หลังก่อเหตุขับรถหลบหนีด่านได้ในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรบางกรวย 

  เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดีใน 2 ข้อหาหลัก คือ พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และเมาแล้วขับโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย โดยยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ให้ถึงที่สุด เนื่องจากไม่เคารพกฎหมายและทำร้ายเจ้าหน้าที่ขณะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับกับแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด เนื่องจากปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง ขยันทำงานดีมาโดยตลอด

  พลตำรวจตรี กรไชย คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า นายตำรวจผู้บาดเจ็บเพิ่งจะย้ายมาอยู่ สภ.บางใหญ่ เมื่อคำสั่งที่แล้ว ขยันขันแข็ง และมีความอดทนในการปฏิบัติหน้าที่ สั่งอะไรตอบรับลงมือทำมาโดยตลอด หลังทราบว่าเกิดเรื่องราวเช่นนี้ขึ้นตนเองได้ลงพื้นที่ทันที จากนั้นต่อมา ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาให้ดีที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วีระศักดิ์ แก้วเนียมบิ๊กไบค์ชนตำรวจเมาแล้วขับสภ.บางใหญ่จักรทิพย์ ชัยจินดาผบ.ตร.บิ๊กไบค์ขี่แหกด่านข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 09:49 น.