ข่าว
100 year

สุดยอดผัว ทิ้งเมียให้ถูกจับยาบ้า สุดท้ายไม่พ้นมือตำรวจกองปราบ

ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2562 22:01 น.
SHARE

สุดยอดสามีตัวอย่าง สามปีที่แล้วทิ้งเมียสุดที่รักให้รับผิดคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย มาวันนี้โดนกองปราบรวบตัว บอกที่ผ่านมาได้แต่หลบหนี ไม่กล้าจะกลับไปเยี่ยม “อดีตภรรยา”

เมื่อวันที่ 9 ส.ค.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.)พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังจับกุม นายศิวะ เอกปัจชา อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 2 ต.นิคมกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 229/2559 ลง 28 ก.ค.2559 ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย จับได้บริเวณริมถนน พื้นที่หมู่11 ต.บ้านเลน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 2559 ตำรวจ สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ได้ล่อซื้อยาบ้า 2,000 เม็ด จาก น.ส.นิสาชล เอกปัจชา ภรรยาของผู้ต้องหาในพื้นที่ อ.ด่านช้าง พร้อมกับของกลางยาบ้า ส่วนนายศิวะ อาศัยจังหวะชุลมุน ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปเพียงคนเดียว ปล่อยให้เมียถูกจับดำเนินคดี พนักงานสอบสวนนำตัว น.ส.นิสาชล ส่งศาล มีคำพิพากษาให้จำคุก 2 ปี 6 เดือน ปัจจุบันได้พ้นโทษออกมาแล้ว ส่วนนายศิวะ ตำรวจได้ออกหมายจับไว้ และเพิ่งจะถูกจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวน นายศิวะ ให้การรับสารภาพ ยอมรับว่า สาเหตุที่ทิ้ง น.ส.นิสาชล ไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกตำรวจจับ หลังจากนั้น ได้หลบหนีไปเรื่อยๆ ไม่กล้าจะกลับไปเยี่ยมอดีตภรรยา จนกระทั่งมาถูกจับกุมในที่สุด นำตัวส่ง สภ.ด่านช้าง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งเมียให้ถูกจับยาบ้าอดีตภรรยาสุดยอดผัวกองปราบข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้