ไลฟ์สไตล์
100 year

3โจ๋ตั้งวงดื่มน้ำกระท่อม เช้ามาเพื่อนถูกยิง อีก2คนหายตัว

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 15:47 น.
SHARE

3 โจ๋ชวนกันมาตั้งวงดื่มน้ำกระท่อมในบ้านเช่ากลางสวนยาง เช้าตื่นขึ้นมากลายเป็นศพ พบถูกยิง 1 ราย แล้วมีการโทรไปแจ้งกับตำรวจ แต่คนที่เหลือเผ่นหาย จนท.เชื่อว่าน่าจะมีเรื่องขัดแย้ง หรือทะเลาะกับวัยรุ่นกลุ่มอื่น โดยจะต้องตามเพื่อนมาสอบสวน...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ส.ค.62 ร.ต.อ.จิรยวัฒน์ แทนชื่น รองสว.สอบสวน สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายในบ้านเลขที่ 35/5 หมู่ที่ 4 ต.ท่าเคย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.ท่าฉาง พ.ต.ท.ประภาส ทองสมุทร รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ท่าฉาง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และแพทย์เวรจาก รพ.ท่าฉาง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวปลูกอยู่กลางสวนยางพารา ภายในบ้านพบศพนายเรวัต รัตนภิรมย์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163/4 หมู่ที่ 5 ต.ท่าเคย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี สภาพนอนตะแคงไปทางด้านซ้าย ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ ที่เอวด้านขวาผู้ตายเหน็บซองปืนอยู่ 1 ซอง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ใกลกันมีโต๊ะพับแบบญี่ปุ่นตั้งอยู่บนโต๊ะ พบมีดพกวางอยู่ 1 เล่มและขวดน้ำกระท่อม และน้ำเปล่าวางอยู่ และที่พื้นใกล้ศพยังมีหัวกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่หนึ่งเม็ด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการชันสูตรศพที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองขนาดเบอร์ 12 เข้าที่หน้าออกด้านขวาทะลุออกด้านซ้ายจำนวนหลายแผล 

พ.ต.อ.นิพล กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คืนก่อนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนอีกสามคนได้ชักชวนกันมาดื่มน้ำพืชกระท่อม และในช่วงเช้าเพื่อนหนึ่งในนั้นได้ออกไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ และผู้ตายได้อยู่กับเพื่อนอีกสองคน แต่หลังจากเกิดเหตุได้มีเพื่อนคนที่เป็นคนเช่าบ้านโทรไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบก็พบเพียงศพผู้ตายอยู่ในบ้านเท่านั้น ส่วนเพื่อนอีกคนได้หลบหนีไปแล้ว คาดว่าทั้งหมดอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตาย เบื้องต้นคาดว่าอาจจะขัดแย้งกันเอง หรือมีเรื่องทะเลาะกับวัยรุ่นกลุ่มอื่น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามเพื่อนที่หลบหนีมาสอบสวนถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดื่มน้ำกระท่อมเพื่อนถูกยิงบ้านเช่าสวนยางสุราษฏร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:45 น.