ไลฟ์สไตล์
100 year

โหดฆ่าเปลือยสาวใหญ่วัย 51 หมกหญ้าอำพราง เค้นผัวหาเบาะแส (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2562 05:20 น.
SHARE

พบศพสาวใหญ่วัย 51 ถูกฆ่าเปลือยทิ้ง พงหญ้าริมถนนเลียบคลองชลประทาน ญาติเผยผู้ตายพักอาศัยอยู่กับสามีและลูก 2 คน อยู่ที่บ้านห่างจุดที่พบศพ 15 กม. ก่อนกลายเป็นศพนั่งดื่มเหล้าเมาอยู่กับสามีที่บ้าน กระทั่งลูกๆ 2 คนกลับจากทำงานมาถึงบ้านไม่ได้สนใจเพราะแม่ชอบเมาเหล้าเป็นประจำอยู่แล้ว ก่อนแยกย้ายกันเข้านอนจนรุ่งเช้าแม่หายตัวออกจากบ้านไปเป็นศพเปลือยถูกทิ้งในพงหญ้าริมถนน ตำรวจยังไม่ฟันธงปมฆาตกรรม เชิญตัวสามีผู้ตายไปสอบสวนหาเบาะแสคลี่คลายคดี

พบศพสาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยหมกพงหญ้ารายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ส.ค. ร.ต.อ.วีระชัย นามสุนา รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากพลี จ.นครนายก ได้รับแจ้งพบศพผู้หญิงนอนเปลือยท่อนล่างเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมถนนสายเลียบคลองชลประทานประตูน้ำบางหอย หมู่ 7 ต.ท่าเรือ อ.ปากพลี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ คำมาตย์ ผกก. นำกำลังฝ่ายสืบสวน พร้อมแพทย์เวร รพ.ปากพลี หน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน และหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี สวมเสื้อลายดอกสีแดงกลับตะเข็บ ไม่สวมเสื้อชั้นใน ท่อนล่างเปลือย สภาพศพนอนตะแคง มีบาดแผลรอยขีดข่วนที่ลำคอ ไหล่ซ้าย ต้นขาซ้าย ก้นกบมีรอยเขียวช้ำและมีคราบเลือดติดอยู่ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ยังไม่สามารถตรวจสอบร่องรอยการถูกข่มขืนได้ ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จากการสอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงไม่มีใครรู้จัก เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี มอบศพให้มูลนิธินำส่ง รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ต่อมาในช่วงบ่าย มีญาติเดินทางมาให้การยืนยันว่า ผู้ตายคือนางนวลพยอม ต่อเชื้อ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 2 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 15 กม. สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีนิสัยชอบดื่มสุรา พักอาศัยอยู่ที่บ้านกับสามี ลูกชายและลูกสาว ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำวันที่ 1 ส.ค. ลูกสาวและลูกชายกลับจากทำงานมาถึงบ้านเห็นแม่กับพ่ออยู่ในอาการมึนเมาสุรา ก็ไม่ได้สนใจแยกย้ายกันเข้านอน จนรุ่งเช้าแม่หายตัวไปจากบ้าน กระทั่งมีคนไปพบศพถูกฆ่าทิ้งอยู่ในพงหญ้าริมถนนเลียบคลอง หลังทราบเบาะแสตำรวจยังไม่ชี้ชัดปมเหตุฆาตกรรม เชิญตัวสามีผู้ตายไปให้ปากคำเพื่อหาเบาะแสคลี่คลายคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพสาวเปลือยศพผู้หญิงเปลือยอ.ปากพลีนครนายกหมกศพฆ่าเปลือยข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 03:33 น.