ไลฟ์สไตล์
100 year

รองผู้การเชียงใหม่ คาด ร.ต.อ.ยิงตัวตายที่แม่แตง มาจากปมเครียดเรื่องงาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 17:41 น.
SHARE

รองผู้การเชียงใหม่เผย รอง สว.สอบสวน สภ.แม่แตง ยิงตัวตายคาบ้านพัก เหตุจากปมเครียดเรื่องงาน ที่ต้องรับภาระมากมาย จึงตัดสินใจจบชีวิตด้วยปืนของตัวเอง

กรณีที่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุรศักดิ์ สุวรรณศักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาดจุด 38 ยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตคาบ้านพัก

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ส.ค.2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยข้อมูลจาก พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ถึงสาเหตุของการฆ่าตัวตายของ ร.ต.อ.สุรศักดิ์ นั้นขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดของทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง โดยก่อนหน้านี้ทางผู้ตายได้มีวุฒิการศึกษาปริญญาตรี ด้านนิติศาสตร์ จากนั้นได้สอบเลื่อนยศขึ้นเป็นนายตำรวจ จึงได้เดินทางไปรับตำแหน่งที่ สภ.เชียงดาว ในตำแหน่งรองสารวัตรสอบสวน

จากนั้น ร.ต.อ.สุรศักดิ์ ได้ย้ายมารับตำแหน่งรองสารวัตรงานป้องกันและปราบปราม สภ.แม่แตง และได้สมัครใจเข้ามาเป็นพนักงานสอบสวน แต่เนื่องจากมีอายุมากแล้ว จะให้ไปทำงานบู๊ภาคสนามก็เริ่มจะไม่ไหว โดยตนมั่นใจว่าสาเหตุที่ทำให้ทาง ร.ต.อ.สุรศักดิ์ คิดสั้นนั้นมาจากเรื่องงาน เราก็รู้กันอยู่ว่างานพนักงานสอบสวนนั้นต้องแบกรับภาระมากมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงตัวตายสภ.แม่แตงสุรศักดิ์ สุวรรณศักดิ์เชียงใหม่เครียดเรื่องงานฆ่าตัวตายเครียดจัดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 20:03 น.