ข่าว
100 year

รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เล่านาทีขับรถผ่านจุดระเบิด ลูก 3 ในศูนย์ราชการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2562 11:07 น.
SHARE

"โกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง" รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เล่านาทีขับรถผ่านจุดระเบิด ลูกที่ 3 หน้ากองบัญชาการกองทัพไทย ศูนย์ราชการ

จากกรณีเกิดเหตุระเบิดบริเวณหน้ากองบัญชาการกองทัพไทย ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนขับรถมาเลนซ้ายสุด ผ่านบริเวณหน้ากองบัญชาการกองทัพไทย จากนั้นมีเสียงระเบิดดังขึ้น ตอนแรกคิดว่ายางระเบิด ก่อนที่จะเห็นว่ามีกลุ่มควันเป็นฝุ่นขาว บริเวณพุ่มไม้ จากนั้นตนขับต่อไปอีกประมาณ 10 เมตร ก่อนพยายามจะจอด จากนั้นก็มีคนตะโกนบอกว่าให้รีบขับออกจากจุดนั้น ก่อนจะขับไปเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ทราบว่าลูกที่ระเบิดเป็นลูกที่ 3 แล้ว

หลังสิ้นเสียงระเบิด ได้ลงมาตรวจสอบสภาพรถ ก็พบว่ารถของตนถูกสะเก็ดระเบิดได้รับความเสียหายเล็กน้อย ส่วนตนนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร โดยหลังจากนำรถเข้าจอดที่อาคารสำนักงานอัยการสูงสุดแจ้งวัฒนะ ตนก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ทำการตรวจสอบหาวัตถุต้องสงสัย เพื่อป้องกันการเกิดเหตุไว้บริเวณรอบอาคารสำนักงานอัยการสูงสุด และบริเวณลานจอดรถด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วางระเบิดระเบิดระเบิดป่วนกรุงศูนย์ราชการโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยงรองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุดกองบัญชาการกองทัพไทยข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้