ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพ่อแม่ใจยักษ์ ฆ่าโหดลูกน้อย ยัดถุงดำ โยนทิ้งคอนโด ตร.ค้านประกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 04:43 น.
SHARE

ตำรวจนำหมายศาล บุกจับพ่อแม่วัยใส ใจยักษ์คาคอนโด ย่านปากเกร็ด หลังก่อเหตุฆ่าโหดทารกแรกเกิด แม่เด็กสารภาพลงมือทำ อ้างไม่รู้ตัวท้อง ตกใจเด็กคลอด จับกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำหวังให้ตาย ก่อนยัดถุงดำโยนลงมาจากชั้น 3 ตร.แจ้งข้อหาฆ่าคนโดยเจตนา ค้านประกันตัว    

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 31 ก.ค.62 ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำหมายศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมตัว น.ส.ออม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี และนายเจน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.นนทบุรี ข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่ง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจาก วันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งพบทารกวัยแรกเกิด ถูกนำมาทิ้งในกองขยะด้านข้างคอนโดแห่งหนึ่ง ภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่า ทารกดังกล่าวเป็นเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาล ใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะ สภาพอิดโรย เนื่องจากถูกทิ้งไว้นานกว่าชั่วโมง จึงรีบนำทารกส่ง รพ.ชลประทาน

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง และกล้องวงจรปิดภายในคอนโดดังกล่าว ซึ่งกล้องตัวที่ใกล้ถังขยะบันทึกภาพมีถุงสีดำที่ซุกร่างทารกตกลงมาจากด้านบนอาคาร กระแทกกับขอบปูนและหล่นไปที่พื้น เจ้าหน้าที่จึงสันนิษฐานว่าถุงดำน่าจะถูกทิ้งลงมาไม่เกินชั้น 4 เพราะเด็กได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่เสียชีวิต จึงได้ตรวจสอบห้องพักที่ตรงกับถังขยะพบว่า เป็นห้องพักชั้น 3 จากการตรวจสอบภายในห้องพบผ้าอนามัยเปื้อนเลือด จำนวน 6 ชิ้น พบเสื้อเปื้อนเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ มีร่องรอยทำความสะอาดใหม่ มีคราบเลือดติดอยู่ จึงได้เชิญตัวผู้พักอาศัย คือ น.ส.ออม ส่ง รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด เพื่อตรวจร่างกาย ผลการตรวจแพทย์ลงความเห็นว่า อวัยวะเพศฉีกขาดประมาณ 2 ซม. มีเลือดตกในมดลูก แพทย์ให้นอนพักที่ รพ.เพื่อทำการขูดมดลูก แต่ น.ส.ออม ปฏิเสธไม่ยอมนอน เจ้าหน้าที่จึงขอเก็บเนื้อเยื่อเพื่อขอตรวจ ดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบกับเด็กทารก ที่ รพ.ตำรวจ

ต่อมาเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ รพ.ตำรวจแจ้งว่า ผลการตรวจดีเอ็นเอ ของ น.ส.ออม ตรงกันกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมตัว น.ส.ออม พร้อมแฟนหนุ่ม ขณะนอนพักอยู่ในห้องดังกล่าว เพื่อนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบสวน น.ส.ออม รับสารภาพว่า ตนและแฟนได้มาเช่าห้องพักอาศัยที่คอนโดแห่งนี้ ได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว วันเกิดเหตุได้เข้าห้องน้ำและเด็กได้คลอดออกมา โดยตนไม่ทราบว่าท้อง หลังเด็กคลอดออกมาตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากให้เด็กทารกกินเพื่อให้เด็กเสียชีวิต ก่อนใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุง จากนั้นได้ออกไปที่ระเบียงห้อง แล้วโยนลงมาด้านล่าง ส่วนแฟนหนุ่มปฏิเสธไม่ทราบเรื่องที่ น.ส.ออม ท้อง เพราะคิดว่าแฟนสาวอ้วน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ รพ.กรมชลประทาน ได้แจ้งว่าทารกที่ถูกทิ้งขยะเสียชีวิตแล้ว แพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะภายในล้มเหลวจากสารเคมี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และคัดค้านการประกันตัว โดยจะนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่วัยใสแม่ใจยักษ์แม่ฆ่าลูกฆ่าทารกแม่ฆ่าลูกน้อยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 10:01 น.