ข่าว
100 year

นักเลงตรังโหด โทรลวงออกมายิง แฟนสาวแกล้งตายหนีรอด มุ่งปมธุรกิจมืด

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 20:05 น.
SHARE

นักเลงเมืองตรังโหด โทรศัพท์ล่อออกมายิงดับ ส่วนแฟนสาวแกล้งตายหนีเอาตัวรอดมาได้ ตร.พุ่งปมขัดแย้งหักหลังธุรกิจไม่เปิดเผย ล่าสุดรู้เบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุ เร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ขณะที่แฟนสาวพยานปากสำคัญยังหวาดกลัวให้การวกวน...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 23 ก.ค.62 ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุ พบศพคนนอนตายเสียชีวิตบริเวณขนำไม่มีเลขที่ ริมถนนคอนกรีต ตรงหัวสะพานท่าข้าม-เขาช้างหาย หมู่ 9 ต.นาพละ เขตรอยต่อ ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง และกำลัง ตร.ชุดสืบสวน ก่อนแจ้งประสานไปยัง ตร.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

พบผู้ตายทราบชื่อภายหลังว่า นายทิวานนท์ บัวสม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/3 หมู่ 4 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง และทราบว่าคนเจ็บชื่อ น.ส.พิชานันท์ หมายด่านกลาง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 384 หมู่ 1 ต.วังจันทร์ อ.แก่งกระจาน จ.กาญจนบุรี ได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบเครื่องกระสุนปืนยังไม่ทราบชนิด ขนาด 1 ลูก ตกอยู่ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไอ 110 สีส้มคาดดํา ทะเบียน 1 กณ 2589 ตรัง จอดล้มตะแคงอยู่ ยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนักประมาณ 0.50 กรัม ตกอยู่ข้างศพผู้ตาย พบรอยเลือดกระจัดกระจายอยู่เกลื่อนบริเวณ และหมวกแก๊ป 1 ใบ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณเที่ยงคืนวันเดียวกัน ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชายได้โทรศัพท์ไปหานายทิวานนท์ ผู้ตาย ให้มาพบกันที่เกิดเหตุ จากนั้นผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดยมี น.ส.พิชานันท์ ซึ่งเป็นแฟนสาวนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ออกจากพื้นที่ตัวเมืองตรังมายังจุดนัดพบที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายมาถึงกลุ่มคนร้ายซึ่งรออยู่ก่อนหน้าแล้วได้ชักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดออกมาจ่อยิงนายทิวานนท์ ผู้ตาย เข้าที่บริเวณใต้รักแร้ซ้าย ทะลุหน้าอกขวา จำนวน 1 นัด ถูกหลังมือขวาทะลุฝ่ามือ 1 นัด นอนเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ และกระสุนปืนยังถูก น.ส.พิชานันท์ แฟนสาวบริเวณข้อศอกได้รับบาดเจ็บ โดยในขณะเกิดเหตุ น.ส.พิชานันท์ ผู้เสียหาย ได้ทำทีว่าตนเองเสียชีวิต จึงหนีรอดมาได้ หลังจากคนร้ายขับรถออกไป จึงแอบย่องเดินลัดเลาะตามแนวป่าท่ามกลางความมืดประมาณ 1 กม.เศษ ก่อนจะออกมาเจอชาวบ้านขอความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล

ข่าวคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง เผยว่า ล่าสุดได้สั่งการ ตร.ชุดสืบสวนสอบสวนในการลงพื้นที่และเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน และเช็กการใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตายและแฟนสาวในช่วงก่อนเกิดเหตุ เบื้องต้นตรวจสอบพบว่านายทิวานนท์ ผู้ตาย มีคดีติดตัวและหมายจับ 6 คดี และแฟนสาวมีคดีติดตัวด้วย ล่าสุดรู้เบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ขณะที่แฟนสาวพยานปากสำคัญยังหวาดกลัว ให้การวกวนบอกว่าได้แกล้งตายจึงหนีเอาตัวรอดมาได้ ตร.พุ่งปมขัดแย้งหักหลังธุรกิจไม่เปิดเผย คาดว่าจะสามารถคลี่คลายคดีได้ในเร็วๆ นี้ ข่าวความคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โทรลวงมายิงปมธุรกิจมืดนักเลงตรังแฟนสาวแกล้งตายตรังข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้