ข่าว
100 year

ได้เบาะแส ศพมีรอยสักถูกฆ่าทิ้งพงหญ้า ญาติเชื่อเป็นสาวประจวบฯ วัย 29

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2562 21:14 น.
SHARE

ญาติสาววัย 29 ติดต่อขอรับศพ ถูกฆ่าทิ้งพงหญ้าที่อำเภอคลองหลวง ระบุจำรอยสักที่ข้อเท้าได้ หายตัวไป หลังมาขายผลไม้อยู่กับแฟนทอม ขณะที่ตำรวจขอตรวจดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันตัวตนก่อน

จากกรณี พบศพสาวสักลายหมกป่าหญ้าในซอยเปลี่ยว ที่คลองหลวง ปทุมธานี คาดถูกฆ่า เพราะปมแค้นส่วนตัว เนื่องจากทรัพย์สินยังอยู่ครบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สาวถูกฆ่าในซอยเปลี่ยว นานร่วมเดือนเพิ่งเจอ หลังมีคนทัก "ได้กลิ่นศพ")

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมามีญาติของ นางสาวพิไลวรรณ แก้วรักษา หรือ "จิ๊ก" อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แม่ค้าขายผลไม้ ที่ตลาดนัดหมู่บ้านพระปิ่น 7 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง เดินทางมาติดต่อรับศพที่ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ไม่สามารถรับศพได้ เนื่องจากสภาพศพที่เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทางญาติต้องไปตรวจดีเอ็นเอ ที่สภ.คลองหลวง แล้วส่งไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิต เพื่อยืนยันตัวบุคคลให้แน่ชัดก่อน

ขณะที่นางสาวจิราวรรณ แก้วรักษา พี่สาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติแล้วน้องสาวไม่ค่อยเล่าให้ฟัง ว่ามีปัญหากับใคร โดยน้องมาขายผลไม้กับแฟน ซึ่งเป็นทอม จากนั้นก็ขาดการติดต่อไปหลายวัน ซึ่งครอบครัวไม่คิดว่า จะเกิดเหตุร้ายขึ้น โดยเชื่อว่าเป็นศพของน้องจริงๆ เพราะจำรอยสัก ที่ข้อเท้าซ้ายได้ และอยากให้น้องดลใจ ให้ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็ว และไม่ขออโหสิกรรมให้เด็ดขาด

ขณะที่ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ในที่เกิดเหตุพบ รองเท้าผ้าใบ 1 ข้าง กระดุม เล็บอะคริลิกจำนวนหนึ่ง และฟันจำนวน 2 ซี่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากอาจจะเชื่อมโยงกับผู้ก่อเหตุ ขณะเดียวกันชุดสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจหาหลักฐานพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวสักลายรู้ตัวแล้วปทุมธานีฆ่าทิ้งพงหญ้าฆ่าหมกศพป่าหญ้าดีเอ็นเอข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้