ข่าว
100 year

ล่าแก๊งแฟนเล่า ลวง ด.ญ.13 ปี ให้เพื่อนรุมโทรม ถ่ายคลิปขู่ประจาน

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2562 19:37 น.
SHARE

ตร.ชลบุรี เร่งล่าแก๊งแฟนเล่า ลวง ด.ญ.วัย 13 ปี ให้เพื่อนรุมโทรม ในจำนวนนี้มีชาวเมียนมาด้วย ซ้ำถ่ายคลิปขู่ประจาน ลั่นจะเอาตัวมาดำเนินคดีให้ได้ 

จากกรณี เด็กหญิงอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ว่า คืนวันที่ 2 ก.ค. เวลา 20.50 น. ถูกเพื่อนชายของอดีตแฟนอายุ 14 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มารับ แล้วพาไปที่บ้านพักหลังหนึ่ง ใกล้เขาสามมุข ก่อนจะถูกเพื่อนของแฟนอายุ 16 ปี ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนมาอีก 2 คน อายุประมาณ 30 ปี โดย 1 ใน 2 คน เป็นชาวเมียนมา ผู้เสียหายพยายามจะหนี แต่ถูกล็อกด้วยกุญแจมือ ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ โดยมีการถ่ายคลิปไว้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังถูกชายชาวเมียนมาข่มขืนซ้ำอีก จนถึงสว่าง ก่อนจะพาส่งกลับบ้าน โดยสั่งห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะประจานให้อับอาย พร้อมข่มขู่ขอเงิน 3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายไว้ หากไม่จ่ายจะนำคลิปไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล

ความคืบหน้าเวลา 14.50 น. วันที่ 22 ก.ค. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้นำตัว ด.ญ.สวย (นามสมมติ) และพ่อ มาสอบปากคำเบื้องต้นภายในห้องทำงาน บก.ภ.จว.ชลบุรี

หลังจากนั้น พล.ต.ต.นันทชาติ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในการสอบปากคำผู้เสียหายครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ รวมทั้งนักจิตวิทยา ได้มาร่วมสอบปากคำด้วย เพื่อสรุปสำนวนคดี ส่วนผู้ต้องหามีทั้งหมด 4 คน มีเยาวชนคนไทย รวมทั้งชาวต่างชาติด้วย ส่วนการติดต่อขอมอบตัวของผู้ต้องหานั้นไม่มีแต่อย่างใด อย่างไรตำรวจก็จะต้องติดตามตัวมาดำเนินคดีอยู่แล้ว ช่วงนี้ยังเปิดเผยข้อมูลไม่ได้ เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนคลิปวิดีโอที่คนร้ายขู่ว่าจะนำมาเปิดเผยขณะนี้ยังไม่พบ

"ขอยอมรับคดีที่เกิดขึ้นสะเทือนใจมาก พ่อแม่รับไม่ได้ ตำรวจก็ไม่สบายใจ และเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเด็กผู้หญิง ในเรื่องนี้ตำรวจให้ความสำคัญมาก และจะติดตามตัวมาดำเนินคดีทั้งหมด" พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมโทรมเด็กรุมโทรม ด.ญ.ชลบุรีถ่ายคลิปประจานขู่แบล็กเมล์เขาสามมุขแฟนเก่าหลอกข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้