ข่าว
100 year

ฆ่าหมกสาว ตีกราม-แทง ไม่แตะทอง ทิ้งศพเน่าในพงหญ้า ได้เบาะแสเหยื่อโหด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ก.ค. 2562 05:20 น.
SHARE

ฆ่าโหดสาวหมกพงหญ้าริมซอยเปลี่ยวนานเกือบเดือน ฆาตกรลงมืออำมหิตใช้ของแข็งตีกรามซ้ายหัก แทงซ้ำที่ชายโครงกับลิ้นปี่รวม 2 แผล กระทั่งคนขี่ จยย.รับแจ้งได้กลิ่นค้นหาพบศพสยอง ญาติลูกจ้างสาวร้านขายผลไม้มาดูศพ สงสัยเป็นญาติที่หายตัวไป ระบุสาเหตุอาจเป็นเรื่องหึงหวง เพราะมีแฟนสาวทอมถึง 2 คน แต่ตำรวจยังไม่ฟันธงใช่คนเดียวกันหรือไม่ เก็บดีเอ็นเอญาติไปตรวจเปรียบเทียบยืนยันตัวบุคคลอีกครั้ง ผกก.เชื่อคนร้ายไม่ต้องการทรัพย์สิน เพราะสร้อยข้อมือทองกับแหวนทองยังอยู่ครบ มุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัว

สาวนิรนามถูกฆ่าหมกพงหญ้าเปลี่ยวรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 21 ก.ค. พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สว. (สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุพบศพในป่าหญ้ากลางซอยเทพกุญชร 21 หมู่ 11 ต.คลองหนึ่ง พร้อมด้วย พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก. พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 ปทุมธานี แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นำกำลังและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้ารกค่อนข้างเปลี่ยว พบศพหญิงไม่ทราบชื่ออายุราวอายุ 20-30 ปี สวมเสื้อชั้นใน ส่วนเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล ถูกถอดไปคาอยู่ที่ต้นแขนไพล่หลังอยู่ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำถูกรูดลงไปคาอยู่ที่หัวหน่าว นอนหงายในพงหญ้าห่างถนนราว 5 เมตร มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งกรามซ้ายหัก และถูกแทงเข้าที่ชายโครงซ้ายกับลิ้นปี่รวม 2 แผล ตายมาประมาณ 2-3 สัปดาห์ ศพเริ่มแห้งแต่ยังมีนอนไต่ยั้วเยี้ยส่งกลิ่นเหม็นกระจายเป็นวงกว้าง ส่วนทรัพย์สินประกอบด้วยสร้อยข้อมือทองคำ และ แหวนทองคำสวมอยู่ที่มือซ้าย ค้นตัวไม่พบหลักฐานใดๆ

สอบสวนนายวีระวัฒน์ แก้วแก่น อายุ 44 ปี คนขี่ จยย.รับจ้างวินวัดทวีการะอนันต์ ผู้พบศพให้การว่า ขณะขี่รถ จยย.ไปส่งผู้โดยสารบริเวณปากซอยมิตซูบิชิ ผ่านที่เกิดเหตุผู้โดยสารแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นคล้ายศพแต่ตนไม่ได้แวะ หลังส่งผู้โดยสารแล้วถึงย้อนกลับมาตรวจสอบอีกครั้งจนพบศพถูกฆ่าโหดหมกพงหญ้าดังกล่าว

ต่อมามีญาติมาขอดูศพแจ้งว่าผู้ตายน่าจะเป็น น.ส.พิไลวรรณ แก้วรักษา อายุ 25 ปี เป็นลูกจ้างร้านขายผลไม้ในตลาดนัดหน้าหมู่บ้านพระปิ่น ด้านหลังตลาดไท อยู่ห่างจุดพบศพราว 1-2 กม. พร้อมระบุว่า น.ส.พิไลวรรณได้หายตัวไปหลายวันแล้ว ส่วนสาเหตุอาจเป็นเรื่องหึงหวงเนื่องจาก น.ส.พิไลวรรณมีแฟนเป็นสาวทอมถึง 2 คน ตำรวจได้ขอเก็บดีเอ็นเอญาติส่งไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอของผู้ตาย เพื่อยืนยันตัวบุคคลให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เชื่อว่าคนร้ายไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์สินแต่น่าจะเกิดจากความโกรธแค้นอย่างใดอย่างหนึ่ง ตำรวจพอได้เบาะแสเหยื่อโหดรายนี้แล้ว น่าจะเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ต้องสอบสวนให้แน่ชัดว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อหาปมขัดแย้งที่อาจเป็นชนวนสังหารที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหมกศพป่าหญ้าซอยเทพกุญชร 21ปทุมธานีฆ่าโหดข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้