ข่าว
100 year

หนุ่มขี่ จยย.กลับบ้าน ถูก 2 คนร้าย ตามยิงดับ ตร.คาดปมโกรธแค้นส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2562 13:30 น.
SHARE

หนุ่ม 28 ขี่จยย.กลับบ้าน ถูก 2 คนร้ายขี่จยย.ตามมา ก่อนชักปืนยิงใส่ 3 นัดเสียชีวิต ตำรวจพุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัวในวงเหล้า คนร้ายจึงตามมาเช็กบิลผู้ตาย  

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 21 ก.ค.62 ร.ต.อ.วิทยา สุทธิ์รักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง พ.ต.อ.จุฬาชัย แสงกุล ผกก. พ.ต.ท.ตุลยนิตย์ ชูเชื้อ รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบ้านนา เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุยิงกันตาย ริมถนนสายเพชรเกษม ขาล่องช่วงตรัง-พัทลุง ท้องที่หมู่ที่ 1 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายศรายุทธ อินทนะนก อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 11 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เสียชีวิตลักษณะนอนหงาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน กลบ 548 พัทลุง ในชุดสวมเสื้อสีส้มแขนสั้น กางเกงยีนส์ สวมรองเท้าแตะ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณสะโพกด้านซ้าย 2 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างขับรถบรรทุกรับซื้อน้ำยางสดไปส่งขายตามจุดรับซื้อสำคัญในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ และพื้นที่ใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุในช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาทำธุระส่วนตัวกับเพื่อนคนหนึ่งในพื้นที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุประมาณ 01.00 น. มีคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ก็ได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 3 นัด กระสุนเข้าเป้าเพียง 2 นัด จนทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายเสียหลักล้มลงไปริมถนน จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยชาวบ้านข้างเคียงจุดเกิดเหตุคิดว่าเป็นเสียงปืนล่าสัตว์ป่า จึงไม่มีใครออกมาดูจุดเกิดเหตุ จนพลเมืองดีคนหนึ่งพบศพผู้ตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ประเด็นสังหารน่าจะมาจากความโกรธแค้นเรื่องส่วนตัว ระหว่างผู้ตายกับกลุ่มคนร้ายในวงสนทนาหรือในวงเหล้า หลังจากผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์กลับสู่บ้านพัก ก็ได้ถูกกลุ่มคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว โดยเบื้องต้นพอจะทราบเบาะแสกลุ่มคนร้ายแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนนำตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายดักยิงลอบยิงประกบยิงลอบฆ่าข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้