ข่าว
100 year

ป.รวบหนุ่มพัทลุงหนีคดีแทง รอง นายก อบต.ดับ เหตุแย่งจีบสาวคาราโอเกะ

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2562 12:17 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบฯ บุกรวบหนุ่มพัทลุง หนีคดีแทง รองนายก อบต.ตะแพน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ดับหน้าร้านคาราโอเกะ ได้ตัวที่ประจวบฯ ค้นประวัติพบหมายจับคดียาเสพติดติดตัวอีก 1 หิ้วตัวดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 21 ก.ค.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป.พ.ต.ต.ภัทรพันธ์ พูลทวี สว.กก. 6 บก.ป.ร่วมกับ สภ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง และ ตำรวจร้อย ตชด.145 นำกำลังจับกุม นายทวีศักดิ์ หนูจุ้ย หรือ ต่อ อายุ 32 ปี ชาว จ.พัทลุง ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทลุงที่ 286/2558 ลงวันที่ 23 กันยายน 2558 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จับได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ใน หมู่ที่ 2 ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดย พ.ต.อ.วิระชาญ กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 22 ก.ย.2558 นายทวีศักดิ์ และพวกรวม 4 ราย ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทง นายปฐมพงษ์ นุ้ยเล็ก อายุ 43 ปี รองนายก อบต.ตะแพน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ที่บริเวณหน้าอกและลำตัว รวม 9 แผล เสียชีวิตหน้าร้านคาราโอเกะ เลขที่ 4 หมู่ 5 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง

จากสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านดังกล่าว จนกระทั่งร้านปิดแล้วออกมานั่งดื่มต่อที่หน้าร้าน โดยมีกลุ่มของ นายทวีศักดิ์ นั่งดื่มอยู่บริเวณโต๊ะข้างๆ จากนั้นได้เกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น เนื่องจากแย่งจีบสาวภายในร้านคาราโอเกะ จนถูก นายทวีศักดิ์ และพวกรุมแทงจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายทวีศักดิ์ ได้มาทำงานรับจ้างในสวนกล้วย ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบสวน นายทวีศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าใช้มีดแทงนายปฐมพงศ์ จนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป กระทั่งมาถูกจับกุมตัว ตรวจสอบประวัติพบมีหมายจับคดีเสพยาบ้าของศาลจังหวัดพัทลุงปี 2559 อีกหนึ่งหมาย นำตัวส่ง สภ.ศรีบรรพต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายแทงรองนายก อบต.กองปราบแทงกันแทงหน้าร้านคาโอเกะข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้