ข่าว
100 year

พริตตี้สาวท้อง 6 เดือน ไปนวดแล้วช็อก-แท้งลูก เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ค. 2562 02:10 น.
SHARE

ครอบครัวแจ้งข่าวร้าย สาวพริตตี้ท้อง 6 เดือน ไปนวดห้างดังกลางเมืองเชียงใหม่ จนช็อกหมดสติ-แท้งลูก เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ หลังทนทุกข์ทรมาน กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราร่วมครึ่งปี คู่กรณีจ่าย 3 แสน

จากกรณี นายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม ให้ น.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี พริตตี้สาว ซึ่งเป็นลูกสาวกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือน หลังเข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางเมืองเชียงใหม่ ขณะที่กำลังนวดเกิดอาการช็อกหมดสติ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล และลูกในท้องเสียชีวิต ผู้เป็นแม่อาการยังโคม่าไม่รู้สึกตัว เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่ต่อมาทางญาติได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ แต่คดีกลับไม่มีความคืบหน้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าของ น.ส.วิราวรรณ ว่า หลังเกิดเหตุหลานสาวได้กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง นอนป่วยมานาน โดยเมื่อช่วงเที่ยงของวานนี้ (18 ก.ค.62) น.ส.วิราวรรณ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่และญาติพี่น้อง

“ที่ผ่านมา แม้น้องจะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ทางญาติทุกคนก็หมั่นดูแลเอาใจใส่ มาโดยตลอด โดยมีความหวังว่าสักวันน้องจะกลับมาเหมือนเดิม แต่น้องก็จากไปอย่างสงบ โดยทางคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการต่อไป”

ส่วนเจ้าของร้านนวดที่ผ่านมาก็ได้ชดเชยเงินให้จำนวน 3 แสนบาท ส่วนศพของหลานสาว ตอนนี้ก็จะมอบศพให้ทางโรงพยาบาลได้ศึกษาต่อไปเพราะก่อนหน้านี้เคยทำเรื่องบริจาคร่างกายมาก่อนแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้สาวพริตตี้สาวนวดแท้งนวดแล้วช็อกร้านนวดเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้