ข่าว
100 year

ครูอนุบาล อนาคตไกล กระบะแหกโค้งดับ คนนั่งมาด้วยสาหัส สงสัย หลับใน

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 23:39 น.
SHARE

ครูโรงเรียนอนุบาลฟ้าหยาดราษฏร์นิยม ขับกระบะแหกโค้งพุ่งลงข้างทางรถพังยับเยิน เพื่อนครูที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส เผยเพื่อนร่วมอาชีพยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ตายเป็นพ่อพิมพ์ของชาติ ยังมีอนาคตอีกไกล สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา 19 ก.ค.62 ร.ต.อ.สฤษฎ์ นาเมืองรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.มหาชนะชัย รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งเสียหลักลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต บริเวณเส้นทางบ้านปอแดง–มหาชนะชัย อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาชนะชัย และกู้ชีพมหาชนะชัย

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบแผงเหล็กกั้นทางโค้งมีรอยถูกเฉี่ยวชน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บห 7093 อุบลราชธานี สภาพพังเสียหายยับเยิน กระจกรถหน้าแตก ใกล้รถพบผู้เสียชีวิตคือ นายปรีชาเวทย์ เสตเตมิ อายุ 40 ปี ข้าราชการครู ร.ร.อนุบาลฟ้าหยาดราษฏร์นิยม ใกล้กันพบนายเชาวลิต ธานี อาชีพข้าราชการครู สอนอยู่ที่เดียวกันได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพมหาชนะชัยได้ให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรพ.มหาชนะชัย ซึ่งต่อมาได้ส่งเพื่อทำการรักษาต่อไปยัง รพ.ยโสธร

สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวเดินทางมาจาก ร.ร.ราชประชานุเคราะห์ 28 บ้านย่อ ต.ย่อ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เพื่อเดินทางมาที่ ร.ร.อนุบาลฟ้าหยาดราษฏร์นิยม อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร คาดว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับเกิดหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักชนแผงกั้นทางและตกถนนทำให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุต้องรอการสืบสวนอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข่าวการสูญเสียครั้งนี้ ทำให้บรรดาเพื่อนร่วมงานที่เป็นครูในโรงเรียนเดียวกันช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกสลดใจกับการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายเป็นครูที่มีเพื่อนมากและลูกศิษย์เคารพ อีกทั้งเป็นครูอนุบาลที่มีความรู้ความสามารถยังมีอนาคตอีกยาวไกล

ครูโรงเรียนอนุบาลฟ้าหยาดราษฏร์นิยม ขับกระบะแหกโค้งพุ่งลงข้างทางรถพังยับเยิน เพื่อนครูที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส เผยเพื่อนร่วมอาชีพยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ตายเป็นพ่อพิมพ์ของชาติที่ยังมีอนาคตอีกไกล สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูอนุบาลกระบะแหกโค้งหลับในครูเสียชีวิตยโสธรข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้